Đề kiểm tra GDCD 7

Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra? Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đặt ra. TaiLieu.VN gợi ý bộ Đề kiểm tra GDCD 8 như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn tập của các em. Hy vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: Liêm khiết, tôn trọng người khác, giữ chữ tín, xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh. Thông qua chương trình học của môn GDCD lớp 8, các em sẽ tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở cộng đồng dân cư, tự lập , lao động tự giác và sáng tạo. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được quý thầy cô dạy về quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình, cách phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống HIV/AIDS, phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy nổ. Chúc các em ôn thi tốt.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 7

  • Cùng ôn tập với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 7 nhé! Bộ đề thi có đầy đủ đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     doilabekho11 14-08-2014 531 20

  • Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 7. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD – ĐT, được thiết kế rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, nắm vững kiến thức trọng tâm. Chúc các em đạt được kết quả như mong đợi!

     mevangnha12 14-08-2014 501 13

Đồng bộ tài khoản