Đề kiểm tra GDCD 8

KHÔNG cần phải tìm kiếm trên nhiều diễn đàn mới có đủ bộ đề thi của những năm trước, để tiếp sức cùng với các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, trong việc thu thập các bộ đề thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ Đề kiểm tra GDCD 9 . Chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi hay từ nhiều bộ đề thi hay của các trường. Nội dung chính của bộ đề thi này xoay quanh các chủ đề như: cách hành xử chí công vô tư, tự chủ, dân chủ và kỉ luật, bảo vệ hòa bình, hiểu biết về tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới, giúp các em kế thừa và phát triển truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Bên cạnh đó, các em sẽ được học về quyền và nghĩa vụ lao động của nhân dân, vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý của nhân dân. . Hy vọng rằng, với việc tham khảo, ôn tập thêm bộ đề thi này các em học sinh có thể học thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi và làm quen dần với cấu trúc, nội dung của các dạng đề thi cụ thể. Chúc các em thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 8

  • Các em đang ôn tập, chuẩn bị cho kỳ kiểm tra 1 tiết sắp tới. Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 8 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các em. Thông qua bộ đề này, các em sẽ nắm vững kiến thức, làm quen với dạng đề và biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Chúc các em thi tốt!

     123conmeocon 14-08-2014 745 5

  • Bổ sung vào kho tài liệu của các em Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 8 nhé! Bộ đề thi có đáp án sẽ giúp các em trả lời các câu hỏi mở rộng, nắm vững những nội dung trọng tâm. Chúc các em thi tốt!

     yeutuidi3 14-08-2014 427 8

Đồng bộ tài khoản