Đề kiểm tra GDCD 9

Bổ sung ngay Đề kiểm tra Giải tích 11 vào tài liệu ôn tập thi cử các bạn học sinh mình nhé. Đây là bộ đề thi hay mà tailieu.vn đã sưu tập từ nhiều bộ đề thi của các trường trong những năm gần đây nhất. Nội dung các đề thi sẽ xoay quanh các chủ đề chính của chương trình như: giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm, đạo hàm của lượng giác, toán vi phân hấp dẫn, … . Hy vọng, bộ đề thi này hữu ích không chỉ cho các em học sinh. Chúc các em học sinh học tập tốt!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra GDCD 9

  • Để ôn tập và củng cố lại kiến thức của từng chương học, các em phải làm bài thi kiểm tra 1 tiết. Hiểu được sự cần thiết ấy, Thư viện eLib đã tuyển chọn nên Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 9 từ các trường có tiếng trong cả nước. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Hi vọng, các em sẽ đạt kết cao trong kỳ thi tới!

     matxogaoroi 14-08-2014 460 10

  • Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn GDCD lớp 9. Qua bộ đề thi các em sẽ biết được các dạng đề, nắm được kiến thức trọng tâm, làm quen với câu hỏi mở rộng. Hi vọng Bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

     dolalatien0 14-08-2014 408 4

Đồng bộ tài khoản