Đề kiểm tra Hình học 6

Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra? Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đặt ra. TaiLieu.VN gợi ý bộ Đề kiểm tra Hình học 7 như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn tập của các em. Hy vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: hai góc đối đỉnh, hai đường thẳng vuông góc, hai tam giác bằng nhau; trường hợp bằng nhau thứ nhất của tam giác (cạnh-cạnh-canh); trường hợp bằng nhau thứ hai của tam giác (cạnh-góc-cạnh); tam giác cân; định lý Pitago; ba đường trung tuyến của tam giác; tia phân giác của một góc; ba đường phân giác của tam giác; đường trung trực của một đoạn thẳng; ba đường trung trực của tam giác; ba đường cao của tam giác; ... Chúc các em ôn thi tốt.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Hình học 6

  • Các em phải làm bài thi kiểm tra 1 tiết định kỳ để đánh giá học lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn nên Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Hình học lớp 6 để các em thuận tiện cho việc ôn tập. Qua bộ đề thi các em sẽ nắm được kiến thức trọng tâm, làm quen với các dạng bài tập khó.

     tuikhongbiet12 14-08-2014 4245 40

  • Một mùa thi nữa lại đến! Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Hình học lớp 6 giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức và biết cách giải các bài tập khó, câu hỏi mở rộng. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

     mevangnha12 14-08-2014 2178 152

Đồng bộ tài khoản