Đề kiểm tra Hình học 8

Bổ sung ngay Đề kiểm tra Hình học 9 vào tài liệu ôn tập thi cử các bạn học sinh mình nhé. Đây là bộ đề thi hay mà tailieu.vn đã sưu tập từ nhiều bộ đề thi của các trường trong những năm gần đây nhất. Nội dung các đề thi sẽ xoay quanh các chủ đề chính của chương trình như: cạnh và đường cao trong tam giác vuông; xác định đường trọng-tính chất đối xứng của đường tròn, đường kính và dây của đường tròn, tính chất của hai tiếp tuyến cắt nhau, cung tròn; hình trụ, diện tích xung quanh và thể tích của hình trụ, hình nón, nón cụt và diện tích xuang quanh và thể tích của hình nón và hình nón cụt,... . Hy vọng, bộ đề thi này hữu ích không chỉ cho các em học sinh. Chúc các em học sinh học tập tốt!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Hình học 8

  • Đến với Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Hình học lớp 8 sẽ giúp các em thuận tiện hơn khi ôn tập. Bộ đề thi được chọn lọc cẩn thận, thiết kế rõ ràng giúp các nắm vững kiến thức trọng tâm của từng phần, từng chương học, làm quen với các dạng bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

     dielachet1 14-08-2014 2732 57

  • Để đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em đừng quên tham khảo Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Hình học lớp 8. Bộ đề thi có đáp án của Thư viện eLib giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết làm các dạng bài tập khó, câu hỏi mở rộng. Chúc các em thi tốt!

     dolalatien0 14-08-2014 3594 530

Đồng bộ tài khoản