Đề kiểm tra Hóa 9

Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra? Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đặt ra. TaiLieu.VN gợi ý bộ Đề kiểm tra Khoa học 4 như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn tập của các em. Hy vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: con người cần gì để sống, trao đổi chất ở người, các chất dinh dưỡng có trong thức ăn và vài trào của chất bột đường, vài trò của chất đạm và chất béo, vai trò của vitamin, chất khoáng và chất xơ, tái ao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn, sử dụng hợp lí các chất béo và muốn ăn, ăn nhiều rau, quả chín và sử dụng thực phẩm sạch và an toàn, một số cách bảo quản thức ăn, phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng, phòng bệnh béo phí, ăn uống khi bị bệnh, phòng tránh tai nạn đuối nước; nước có những tính chất gì, ba thể của nước, mây được hình thành thế nào, mưa từ đâu ra, sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên, nước cần cho sự sống, nước bị ô nhiễm, nguyên nhân làm ô nhiều nước, bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm nước, làm thế nào để không khí sạch, không khí có những tính chất gì, không khí gồm có những thành phần nào,không khí cần cho sự cháy, không khí cần cho sự sống, tại sao có gió, gió nhẹ, gió mạnh, phòng chống bão, không khí bị ô nhiễm, bảo vệ bầy không khí trong sạch, âm thanh, sự lan truyền âm thanh, âm thanh trong cuộc sống, ánh sáng, bóng tối, ánh sáng cần cho sống, ảnh sáng và việc bảo vệ đôi mắt, nóng, lạnh và nhiệt độ, vật dẫn điện và cách điện, cách nguồn nhiệt, nhiệt cần cho sự sống; thực vật làm gì để sống, như cầu nước, chất khoáng, không khí của thực vật, trao đổi chất ở thực vật, đồng vật cần gì để sống, động vật ăn gì để sống, trao đổi chất ở động vật, quan hệ thức ăn trong tự nhiên, chuỗi thức ăn trong tự nhiên,…. Chúc các em ôn thi tốt.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Hóa 9

 • Hãy cùng Thư viện eLib ôn tập cho kỳ kiểm tra nhé! Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Hóa học lớp 9 với đa dạng các bài tập, sẽ là tài liệu giúp các em nắm vững kiến thức của bài học trong chương, làm quen với các dạng bài tập nâng cao. Chúc các em đạt kết quả cao nhất!

   quocthangdang91 14-08-2014 2393 32

 • Để đạt kết quả cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em đừng quên tham khảo Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Hóa học lớp 9. Bộ đề thi có đáp án của Thư viện eLib giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm, biết làm các dạng bài tập khó, câu hỏi mở rộng. Chúc các em thi tốt!

   dielachet1 14-08-2014 2586 41

 • Ôn tập trên từng đề thi rất nhanh chóng, tuy nhiên khi gặp các bài tập, câu hỏi khó các em phải mất nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi. Giúp các em tiết kiệm thời gian, ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Hóa học lớp 9. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   s2_kisskiss 14-08-2014 137 3

 • Nhân dịp đầu năm học mới, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Hóa học lớp 9. Bộ đề thi, giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức của năm học cũ. Hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi chất lượng này.

   minhmuimui 14-08-2014 133 7

Đồng bộ tài khoản