Đề kiểm tra lớp 11

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra lớp 12 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập, kiến thức trọng tâm. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức trọng tâm của tất cả các môn học như Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa,… . Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề kiểm tra lớp 11

 • Để đạt điểm cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em hãy tham khảo Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết lớp 11. Bộ đề thi với đa dạng các bài tập, sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm của từng chương, phần. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới!

   dielachet1 14-08-2014 1261 4

 • Hãy cùng ôn tập và nâng cao kiến thức với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết lớp 11. Bộ đề thi giúp các em nắm vững những nội dung, kiến thức trọng tâm, nội dung được chọn lọc, thiết kế rõ ràng sẽ là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   thiennga_12 14-08-2014 141 2

 • Các em đang muốn ôn tập thật nhanh để chuẩn bị cho kỳ thi chất lượng? Hãy đến với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng lớp 11 sẽ giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức cũ. Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em biết cách làm các bài tập khó, trả lời các câu hỏi phức tạp. Chúc các em thi tốt!

   muondidulich 14-08-2014 111 0

 • Năm học mới đến rồi, các em đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi chất lượng đầu năm. Đến với Bộ đề thi kiểm tra chất lượng lớp 11 sẽ giúp các em ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ sưu tập được chọn lọc từ các trường nổi tiếng trong cả nước, với đa dạng bài tập giúp các em ôn tập, hệ thống lại kiến thức của năm học cũ. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi chất lượng!

   123conmeocon 14-08-2014 114 0

Đồng bộ tài khoản