Đề kiểm tra lớp 4

Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh, đang trong kì ôn thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề kiểm tra lớp 5 . Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng đề các kì thi trong những năm gần đây, chúng tôi đã sắp xếp thành từng bộ rõ ràng. Nội dung của các bài thi xoay quanh các nội dung chính tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức, Âm nhạc, Sức khỏe, Mỹ Thuật,… . Hy vọng, thông qua giải các đề thi cụ thể trong bộ đề này, các bạn sẽ nâng cao được kĩ năng giải đề và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra lớp 4

  • Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng lớp 4 với đầy đủ đáp án giúp các em ôn tập thuận tiện hơn. Bộ đề thi sẽ giúp các em trả lời các câu hỏi khó, bài toán phức tạp. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em trong kỳ thi chất lượng.

     tuikhongbiet12 14-08-2014 754 8

  • Nhân dịp đầu năm học mới, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng lớp 4. Bộ đề thi, giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức của năm học cũ. Hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi chất lượng này.

     minhmuimui 14-08-2014 708 1

Đồng bộ tài khoản