Đề kiểm tra lớp 5

Dễ dàng tải miễn phí trọn bộ Đề kiểm tra lớp 6 để thêm vào bộ sưu tập tài liệu luyện thi tốt cho kì thi của mình các bạn nhé. Bộ đề thi này được TaiLieu.vn sưu tập nhiều đề thi từ nhiều bộ đề thi của các trường trên cả nước trong những năm gần đây nhất. Hy vọng, thông qua việc luyện tập giải các đề thi trong bộ này, các bạn học sinh có thể nâng cao kĩ năng giải đề thi, nắm vững thêm nội dung kiến thức trong tâm của chương trình học như: của tất cả các môn học như Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa,… . Ngoài ra, bộ đề thi này còn khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra lớp 5

  • Thi chất lượng? Hầu như học sinh khi nghe đến kỳ thi này đều rất lo lắng vì sau thời gian nghỉ hè dài, các em đã quên đi một phần kiến thức. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng lớp 5 với nội dung đa dạng, chọn lọc kỹ càng, sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức cũ, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em và quý thầy cô giáo.

     dielachet1 14-08-2014 1791 53

  • Hãy bổ sung vào kho tài liệu tham khảo của mình Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng lớp 5. Bộ đề thi với đầy đủ đáp án giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức, biết cách làm các bài tập khó, ... Chúc các em thi tốt!

     doilabekho11 14-08-2014 1286 87

Đồng bộ tài khoản