Đề kiểm tra Lý 12

Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh, đang trong kì ôn thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề kiểm tra Lý 6 . Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng đề các kì thi trong những năm gần đây, chúng tôi đã sắp xếp thành từng bộ rõ ràng. Nội dung của các bài thi xoay quanh các nội dung chính như: các khái niệm cơ bản của vật lý cơ học về lực, trọng lực, khối lượng, độ dài, thể tích...và Vật lý nhiệt học về sự giản nở vì nhiệt, sự nóng chảy,… . Hy vọng, thông qua giải các đề thi cụ thể trong bộ đề này, các bạn sẽ nâng cao được kĩ năng giải đề và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Lý 12

 • Để đạt điểm cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em hãy tham khảo Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 12. Bộ đề thi với đa dạng các bài tập, sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của từng chương, từng phần học. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới!.

   dielachet1 14-08-2014 6719 3

 • Bổ sung thêm tài liệu tham khảo với Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Vật lý lớp 12. Qua bộ đề thi này, các em sẽ ôn tập kiến thức cũ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc các em thi tốt!

   123conmeocon 14-08-2014 3130 2

 • Ôn tập – thi tốt với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Vật lý lớp 12 của chúng tôi. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nhanh chóng ôn tập, hệ thống kiến thức cũ, và biết cách giải các bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu tham khảo có giá trị cho thầy cô và các em học sinh.

   yeutuidi3 14-08-2014 2405 1

 • Một mùa thi nữa lại đến! Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 12 giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức và biết cách giải các bài tập khó, câu hỏi mở rộng. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   dolalatien0 14-08-2014 2111 33

Đồng bộ tài khoản