Đề kiểm tra Lý 6

Dễ dàng tải miễn phí trọn bộ Đề kiểm tra Lý 7 để thêm vào bộ sưu tập tài liệu luyện thi tốt cho kì thi của mình các bạn nhé. Bộ đề thi này được TaiLieu.vn sưu tập nhiều đề thi từ nhiều bộ đề thi của các trường trên cả nước trong những năm gần đây nhất. Hy vọng, thông qua việc luyện tập giải các đề thi trong bộ này, các bạn học sinh có thể nâng cao kĩ năng giải đề thi, nắm vững thêm nội dung kiến thức trong tâm của chương trình học như: Vật lý cơ học có, chuyển động cơ học, vận tốc, chuyển động đều, lực ma sát, áp suất,... Vật lý nhiệt học về nguyên tử, phân tử, nhiệt năng, sự dẫn nhiệt,... . Ngoài ra, bộ đề thi này còn khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Lý 6

 • Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra một tiết? Đây là câu hỏi mà hầu hết các em học sinh đặt ra. Thư viện eLib gợi ý Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 6 như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn tập của các em. Hi vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập sẽ giúp các em ôn tập thật hiệu quả.

   matxogaoroi 14-08-2014 2426 206

 • Với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 6 sẽ giúp các em ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hệ thống kiến thức hơn. Bộ đề thi có nội dung chọn lọc kỹ càng, đa dạng các bài tập giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   tuikhongbiet12 14-08-2014 2244 290

 • Nhanh chóng hệ thống lại kiến thức cũ với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Vật lý lớp 6 của Thư viện eLib. Bộ đề thi có đáp án giúp các em biết cách giải các bài tập khó. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.

   dolalatien0 14-08-2014 523 13

 • Trải qua kỳ nghỉ hè dài, các em đã quên những kiến thức của năm học trước, đang thực sự lo lắng khi bước vào kỳ thi chất lượng. Để giúp các em ôn tập kiến thức cũ nhanh chóng và dễ dàng, biết cách giải các bài toán khó, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Vật lý lớp 6. Hi vọng bộ tài liệu sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   dielachet1 14-08-2014 228 3

Đồng bộ tài khoản