Đề kiểm tra Sinh 6

Các em phải làm bài kiểm tra định kỳ để đánh giá học lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn nên Bộ Đề kiểm tra Sinh 6 để các em thuận tiện cho việc ôn tập. Qua bộ đề thi các em sẽ nắm được kiến thức trọng tâm, làm quen với các dạng bài tập khó. Chúc các em thi tốt!
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Sinh 6

 • Hãy cùng Thư viện eLib ôn tập cho kỳ kiểm tra nhé! Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Sinh học lớp 6 với đa dạng các bài tập, sẽ là tài liệu giúp các em nắm vững kiến thức của bài học trong chương, làm quen với các dạng bài tập nâng cao. Chúc các em đạt kết quả cao nhất!

   123conmeocon 14-08-2014 2738 96

 • Hãy nhanh tay download Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Sinh học lớp 6. Bộ đề thi với đầy đủ đáp án giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm, biết cách làm các bài tập khó, câu hỏi mở rộng. Chúc các em thi tốt!.

   dolalatien0 14-08-2014 1063 63

 • Ôn tập trên từng đề thi rất nhanh chóng, tuy nhiên khi gặp các bài tập, câu hỏi khó các em phải mất nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi. Giúp các em tiết kiệm thời gian, ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Sinh học lớp 6. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   minhmuimui 14-08-2014 268 11

 • Các em đang háo hức cho ngày khai trường vì được gặp bạn bè, thầy cô sau thời gian dài nghỉ hè. Tuy nhiên, đi kèm với háo hức là tâm trạng lo lắng vì kỳ thi chất lượng đầu năm. Để giúp các em có tài liệu ôn tập, tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Sinh học lớp 6. Bộ đề thi sẽ giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức cũ, biết cách giải các bài toán khó. Chúc các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tới!

   mevangnha12 14-08-2014 225 4

Đồng bộ tài khoản