Đề kiểm tra Tiếng Việt 1

Các kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các em Bộ Đề kiểm tra Tiếng Việt 1 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi. Mong rằng, qua bộ sưu tập này các em sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm, ôn tập nhanh chóng để đạt kết quả cao trong kỳ kiểm tra sắp tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Tiếng Việt 1

  • Nhân dịp đầu năm học mới, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Tiếng Việt lớp 1. Bộ đề thi, giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức của năm học cũ. Hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi chất lượng này.

     matxogaoroi 14-08-2014 537 11

  • Ôn tập trên từng đề thi rất nhanh chóng, tuy nhiên khi gặp câu hỏi khó các em phải mất nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi. Giúp các em tiết kiệm thời gian, ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Tiếng Việt lớp 1. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

     minhmuimui 14-08-2014 448 17

Đồng bộ tài khoản