Đề kiểm tra Tin học 6

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề kiểm tra Tin học 6 Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập, kiến thức trọng tâm. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Tin học 6

  • Ôn tập trên từng đề thi cụ thể sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, nắm được những phần kiến thức trọng tâm. Xuất phát từ nhu cầu đó, Thư viện eLib đã chọn lọc tạo nên Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 6. Bộ đề được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước với đa dạng các bài tập giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của từng chương, từng phần. Chúc các em thi tốt!

     mevangnha12 14-08-2014 2921 33

  • Hãy cùng ôn tập và nâng cao kiến thức với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 6. Bộ đề thi giúp các em nắm vững những nội dung, kiến thức trọng tâm, nội dung được chọn lọc, thiết kế rõ ràng sẽ là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

     doilabekho11 14-08-2014 1455 36

Đồng bộ tài khoản