Đề kiểm tra Toán 2

Các kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các em Bộ Đề kiểm tra Toán 2 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi. Mong rằng, qua bộ sưu tập này các em sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm, ôn tập nhanh chóng để đạt kết quả cao trong kỳ kiểm tra sắp tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Toán 2

  • Ôn tập trên từng đề thi rất nhanh chóng, tuy nhiên khi gặp các bài tập, câu hỏi khó các em phải mất nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi. Giúp các em tiết kiệm thời gian, ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Toán lớp 2. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

     yeutuidi3 14-08-2014 74 1

  • Các em đang háo hức cho ngày khai trường vì được gặp bạn bè, thầy cô sau thời gian dài nghỉ hè. Tuy nhiên, đi kèm với háo hức là tâm trạng lo lắng vì kỳ thi chất lượng đầu năm. Để giúp các em có tài liệu ôn tập, tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Toán lớp 2. Bộ đề thi sẽ giúp các em nhanh chóng hệ thống lại kiến thức cũ, biết cách giải các bài toán khó. Chúc các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tới!

     tuikhongbiet12 14-08-2014 59 1

Đồng bộ tài khoản