Đề kiểm tra Toán 5

Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ Đề kiểm tra Toán 5 Bộ đề với nội dung bám sát chương trình SGK, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được lý thuyết cũng như các dạng bài tập mở rộng. Mong rằng, với bộ đề này, các em sẽ ôn tập nhanh chóng và đạt kết quả cao trong kỳ kiểm tra sắp tới!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Toán 5

  • Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi chất lượng các em nên tham khảo Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Toán lớp 5. Bộ đề thi còn có đáp án, giúp các em ôn tập kiến thức cũ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới!

     123conmeocon 14-08-2014 168 11

  • Làm sao để ôn tập nhanh cho kỳ thi chất lượng? Đó là câu hỏi của hầu hết các em học sinh. Tham khảo Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Toán lớp 5 của Thư viện eLib sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các em. Bộ tài liệu tổng hợp nhiều đề thi của các năm học trước, giúp các em ôn tập kiến thức cũ dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

     matxogaoroi 14-08-2014 128 8

Đồng bộ tài khoản