Đề thi Casio lớp 10

Với Bộ Đề thi Casio lớp 10 , các em sẽ rèn luyện được khả năng giải đề, làm quen với dạng đề thi, cách thức làm bài, cách phân bổ thời gian. Chúc các em đạt kết quả cao!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi Casio lớp 10

  • “Tự học” là phương pháp học được khá nhiều các bạn học sinh thực hiện ngày nay, đặc biệt là các bạn học sinh đang tham dự kì thi học sinh giỏi. Và hiển nhiên, tài liệu học tập là điều mà các bạn cần nhất. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tập trọn Bộ đề và đáp án thi giải Toán trên Casio lớp 10 cấp Tỉnh, nhằm chia sẻ thêm nguồn tài liệu hay cho các bạn luyện thi tốt. Qua việc giải trực tiếp trên các đề thi cụ thể, các bạn học sinh sẽ đúc kết thêm kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng giải đề của mình, tìm hiểu thêm kiến thức mới, vận dụng nhuần nhuyễn lý thuyết vào bài các câu hỏi và bài tập.

     nguyenvien92 09-08-2014 355 65

  • Hiện nay, việc vào khắp mọi diễn đàn để tìm kiếm từng đề thi, đề kiểm tra về làm tư liệu học tập thực sự không cần thiết nữa. Các bạn có thể tải miễn phí trọn bộ đề thi ngay tại đây. Và thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh, đang tham dự kì thi học sinh giỏi Bộ đề thi giải Toán trên máy tính Casio lớp 10 cấp Tỉnh. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi của các năm gần đây nhất. Bên cạnh luyện kĩ năng giải đề thi, việc giải cụ thể các đề trong bộ sưu tập này các bạn học sinh có thể quen được mức độ đa dạng cấu trúc đề thi. Ngoài ra, chúng tôi hi vọng rằng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo. Chúc các bạn học sinh và quý thầy cô có kì thi thành công!

     tendepnhat0609 09-08-2014 281 38

Đồng bộ tài khoản