Đề thi Casio lớp 12

Bạn đã nghe nói đến kỳ thi casio chưa? Đây là kỳ thi giải toán trên máy tính để tuyển chọn ra những học sinh giỏi toán trong cả nước. Với mong muốn giúp các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi này, TaiLieu.VN giới thiệu với các em Bộ Đề thi Casio lớp 12 Bộ đề thi giúp các em rèn luyện khả năng giải đề, làm quen với dạng đề, biết cách phân bổ thời gian hợp lý,… Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới!.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi Casio lớp 12

  • Bổ sung thêm Bộ đề và đáp án thi giải Toán trên Casio lớp 12 cấp Tỉnh vào tài liệu ôn tập thi cử của mình các bạn học sinh nhé, đặc biệt là các bạn học sinh có đam mong muốn chinh phục các kì thi học sinh giỏi. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã sưu từ tập từ nhiều bộ đề thi học sinh giỏi trong những năm gần đây nhất. Hi vọng, bộ đề thi này hữu ích không chỉ cho các em học sinh đang tham dự một kì thi học sinh giỏi mà còn dành cho tất cả các em học sinh đang luyện tập giải đề thi, thực hành áp dụng lý thuyết đã học qua các câu hỏi và bài tập. Chúc các em học sinh học tập tốt!

     thaotrinh91 09-08-2014 2712 543

  • Không phương pháp học tập nào giúp người học ghi nhớ kiến thức nhanh và áp dụng tốt bằng việc trực tiếp giải các đề thi. Nhất là đối với các bạn học sinh đang tham gia các kì thi học sinh giỏi, các bạn phải luyện tập giải đề thi nhiều hơn, thường xuyên hơn. Nhằm hỗ trợ bạn thí sinh trong việc tìm kiếm tài liệu học tập dễ dàng và đồng bộ hơn, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em Bộ đề thi giải Toán trên máy tính Casio lớp 12 cấp Tỉnh. Gồm nhiều đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều bộ đề thi của kỳ thi giải toán trên máy tính Casio ở những năm gần đây. Chúng tôi hi vọng, rằng bộ đề thi này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

     saobien_09 09-08-2014 365 57

Đồng bộ tài khoản