Đề thi Casio lớp 9

Các em yêu thích và đam mê toán học? Hãy cùng thử sức để xem khả năng của mình tới đâu và rèn luyện, nâng cao trình độ với Bộ Đề thi Casio lớp 9 Hy vọng qua bộ đề thi này, các em sẽ tự tin hơn trong kỳ thi casio sắp tới.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi Casio lớp 9

 • Không cần phải tìm kiếm trên nhiều diễn đàn mới có đủ bộ đề thi của những năm trước, để tiếp sức cùng với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang tham dự kì thi học sinh giỏi, trong việc thu thập các bộ đề thi, Thư viện eLib xin chia sẻ Bộ đề và đáp án thi giải Toán trên Casio lớp 9 cấp Tỉnh. Chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi hay từ các bộ đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi trước. Hi vọng rằng, với việc tham khảo, ôn tập thêm bộ đề thi này các em học sinh có thể học thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi và làm quen dần với cấu trúc, nội dung của các dạng đề thi học sinh giỏi cụ thể. Chúc các em thành công!

   nguyenlevy91 09-08-2014 4246 853

 • Luyện thi bằng phương pháp của những học sinh giỏi thực thụ, sẽ giúp bạn chinh phục được danh hiệu học sinh giỏi một cách dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ nguồn tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh, Thư viện eLib xin chia sẻ Bộ đề và đáp án thi giải Toán trên Casio lớp 9 cấp Huyện. Hi vọng, thông qua việc luyện tập giải đề thi của bộ đề thi này, các bạn học sinh sẽ nâng dần kĩ năng giải đề thi cũng như học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả và thành công!

   nguyenvien92 09-08-2014 1561 189

 • Kĩ năng giải đề thi cũng là một phần quan trọng không kém trong các kì thi cử nhất là đối với các kì thi học sinh giỏi. Nhuần nhuyễn trong việc phân tích đề, phân chia thời gian cụ thể cho từng câu hỏi, cách giải quyết từng loại câu hỏi, bài tập sao cho hợp lý,... thì đó là một ưu thế để các thí sinh dự thi đạt được điểm cao. Và tất nhiên, rèn luyện trên chính các đề thi học sinh giỏi cụ thể thường xuyên, là một phương pháp khá hay để nâng cao kĩ năng làm giải đề thi của mình.Ngoài ra, trực tiếp giải các đề thi, các em sẽ làm quen với nhiều dạng bài tập và nhiều cách hỏi khác nhau cho phần lý thuyết. Như vậy, các em tránh được phần nào bỡ ngỡ trước độ khó của các đề thi học sinh giỏi cũng như việc các em học thêm được kiến thức mới. Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh giảm thời gian tìm kiếm các đề thi nằm trải rác trên các diễn đàn, Thư viện eLib xin chia sẻ đến với các bạn Bộ đề thi giải Toán trên máy tính Casio lớp 9 cấp Tỉnh. Chúng tôi đã tỉ mỉ chọn lựa các đề thi hay của những năm gần đây nhất, sưu tập thành bộ, sắp xếp rõ ràng nhất có thể, cho các bạn dùng làm tài liệu học tập. Chúc các bạn thành công trong kì thi nhé!

   dolalatien 09-08-2014 1021 124

 • Đừng bỏ lỡ Bộ đề thi giải Toán trên máy tính Casio lớp 9 cấp Huyện này các bạn học sinh nhé, đặc biệt là các bạn học sinh đang đại diện cho lớp, cho trường mình tham dự kì thi giải toán trên máy tính Casio. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi mới nhất của những năm gần đây được chúng tôi chọn lọc và sưu tập lại thành bộ. Thông qua việc ôn tập trên từng đề thi cụ thể như thế này, chúng tôi hi vọng các bạn học sinh có thể trau dồi thêm kiến thức cho mình cũng như nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các bạn thành công nhé!

   tinnguyen78 09-08-2014 1760 217

Đồng bộ tài khoản