Đề thi Casio THPT

Thi giải toán trên máy tính Casio là cuộc thi giúp cho học sinh rèn luyện kỹ năng thực hành vận dụng toán học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Hiểu được tầm quan trọng trên, TaiLieu.VN trân trọng giới thiệu Bộ Đề thi Casio THPT để các em và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo. Bộ đề được chúng tôi chọn lọc cẩn thận, có nội dung hay, đa dạng các bài tập sẽ giúp các em rèn luyện được khả năng giải đề, làm quen với nhiều dạng câu hỏi khó. Chúc các em đạt kết quả cao.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi Casio THPT

  • Đam mê giải toán, đó là lý do rất nhiều bạn học sinh đăng kí tham dự kì thi giải Toán trên máy tính Casio. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề và đáp án thi giải Toán trên Casio THPT cấp Tỉnh. Hi vọng, thông qua việc luyện tập giải các đề thi trong bộ này, các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi. Ngoài ra, bộ đề thi này còn khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!

     trucdiem776 09-08-2014 302 31

  • Chia sẻ với các bạn học sinh nói chung, với các bạn ưa thích môn Toán học nói riêng Bộ đề thi giải Toán trên máy tính Casio THPT cấp Tỉnh. Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng và sắp xếp thành bộ đề rõ ràng. Thông qua việc luyện giải trực tiếp trên đề thi này, chúng tôi hi vọng các bạn học sinh ngoài việc nâng cao kĩ năng giải đề thi còn có thể học thêm nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

     chumeorocky 09-08-2014 220 22

Đồng bộ tài khoản