Đề thi ĐHCĐ khối C

Các bạn đang rất áp lực và căng thẳng chuẩn bị cho kỳ thi ĐHCĐ sắp tới? Hiểu được nỗi khổ tâm của các bạn, TaiLieu.VN đã sưu tập Bộ Đề thi ĐHCĐ khối C giúp các bạn thí sinh tránh hoang mang trong kỳ thi quan trọng này. Bộ đề thi tổng hợp các đề thi ĐHCĐ được chọn lọc kỹ càng từ các năm thi trước, với đa dạng bài tập sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi, bài tập khó. Chúng tôi hy vọng, Bộ tài liệu sẽ giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.
Hiển thị 1-9 trên 9

kết quả Thư viện Đề thi ĐHCĐ khối C

 • Kỳ thi ĐHCĐ hàng năm luôn là nỗi lo âu của các bậc phụ huynh và thí sinh. Thậm chí, có bạn còn mất ăn mất ngủ vì lo lắng cho việc ôn thi. Thư viện eLib hiểu được áp lực của kỳ thi ĐHCĐ nên đã sưu tầm nhằm cung cấp cho bạn Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2014. Bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp các bạn có dịp tìm hiểu về các dạng bài tập và cấu trúc của đề thi các môn khối C. Chúc bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   chumeorocky 14-08-2014 293 2

 • Mỗi một kỳ thi ĐHCĐ tới là nhu cầu tìm kiếm đề thi tuyển sinh các năm trước của thí sinh lại tăng lên. Để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới các bạn Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2013. Hi vọng, bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp các bạn thí sinh có tâm thế vững vàng hơn trong kỳ thi tuyển sinh tới.

   matxogaoroi 14-08-2014 235 1

 • Chúng tôi rất muốn chia sẻ với các bạn thí sinh dự thi vào các ngành KH - XH áp lực của một kỳ thi ĐHCĐ. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm đề thi tuyển sinh các môn khối C trong Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2012 nhằm giúp các bạn có điều kiện làm quen với cấu trúc đề thi. Chúng tôi hi vọng, thử sức với đề thi này, bạn sẽ tự tin hơn trong kỳ thi tuyển sinh tới.

   bienhong_09 14-08-2014 216 2

 • Bao căng thẳng, áp lực đều dồn lên đôi vai của các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ năm nay. Hiểu được nỗi khổ tâm của các bạn, Thư viện eLib giúp bạn sưu tập đề thi tuyển sinh của các năm trước nhằm giúp các bạn thí sinh tránh hoang mang trong một kỳ thi quan trọng. Xin giới thiệu với các bạn thí sinh Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2011. Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   minhmuimui 14-08-2014 212 1

 • Mỗi một kỳ thi ĐHCĐ tới là nhu cầu tìm kiếm đề thi tuyển sinh các năm trước của thí sinh lại tăng lên. Để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới các bạn Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2010 trên Thư viện eLib. Chúng tôi luôn hỗ trợ để các bạn có điều kiện ôn thi tốt nhất.

   thutruc77 14-08-2014 275 6

 • Kỳ thi ĐHCĐ gần kề, ai cũng gấp rút cho việc ôn thi của mình để sẵn sàng bước vào một kỳ thi đầy thử thách. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ càng nhất, chúng tôi xin cung cấp Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2009 nhằm giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về đề thi các môn khối C. Thư viện eLib chúc các bạn ôn thi thật tốt!

   minhmetrai 14-08-2014 212 1

 • Một kỳ thi ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, Thư viện eLib sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi sưu tập Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2008 nhằm giúp các bạn làm quen với cấu trúc của các môn thi khối C. Với điều này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm bản lĩnh để đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   minhmuimui 14-08-2014 252 2

 • Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ là giai đoạn áp lực nhất không chỉ đối với các bạn thí sinh mà còn với cả các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tập và giới thiệu đến các thí sinh Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2007. Thử sức với bộ đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để bài thi các môn khối C đạt kết quả tốt nhất.

   minhmuimui 14-08-2014 170 1

 • Hãy thử sức với một đề thi ĐHCĐ trước khi bước vào một kỳ thi chính thức. Qua mỗi lần thi thử, kiến thức và kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ có tác dụng tích cực cho bài làm của bạn. Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi và Đáp án ĐHCĐ khối C năm 2006. Chúc bạn ôn tập thật hiệu quả.

   dolalatien0 14-08-2014 160 1

Đồng bộ tài khoản