Đề thi ĐHCĐ môn Văn

Môn Văn trong các đề thi tuyển sinh ĐHCĐ thường có các câu hỏi mở rộng, đòi hỏi các bạn phải cóchịu khó tư duy. Các thí sinh muốn đạt điểm cao thì ngoài vốn kiến thức, các bạn cần chuẩn bị thêm cho mình khả năng tổng hợp, phân tích và đánh giá các tác phẩm. Hãy thử sức với Bộ Đề thi ĐHCĐ môn Văn để hình thành cho mình kỹ năng làm bài môn Văn. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới!
Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Đề thi ĐHCĐ môn Văn

 • Chúng tôi phần nào hiểu được độ khó của các yêu cầu trong đề thi tuyển sinh môn Văn. Ngoài kiến thức ra, bạn còn cần thêm kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá nhân vật và tác phẩm. Để môn Văn trở nên dễ dàng hơn, Thư viện eLib xin giới thiệu tới các bạn Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2011. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi kèm theo đáp án này sẽ giúp bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi trọng đại tới.

   yeutuidi3 14-08-2014 175 3

 • Một kỳ thi ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, Thư viện eLib sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi sưu tập Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2010 nhằm giúp bạn có điều kiện tiếp cận với một đề thi ĐHCĐ. Chúng tôi chúc các bạn thí sinh một kỳ thi thật thành công!

   xuandiem87 14-08-2014 123 0

 • Văn là môn không quá khó nhưng luôn vấp phải những yêu cầu cao. Để giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2009. Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi tuyển sinh tới.

   doilabekho11 14-08-2014 176 3

 • Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ là giai đoạn áp lực nhất không chỉ đối với các bạn thí sinh mà còn với cả các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tập và giới thiệu đến các thí sinh Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2008 Thử sức với bộ đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để bài thi môn Văn đạt kết quả tốt nhất.

   dielachet1 14-08-2014 151 3

 • Để kỳ thi tới đạt kết quả cao, chúng tới xin giới thiệu tới các bạn Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2014. Thử sức với đề thi này, bạn sẽ làm quen được với cấu trúc của một đề thi tuyển sinh môn Văn. Đồng thời, phần đáp án sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bài thi đạt kết quả cao. Thư viện eLib chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

   thiennga_12 14-08-2014 148 5

 • Ngày nay, khi Internet đã trở nên thông dụng đối với hầu hết mọi người thì việc học tập qua mạng trở nên khá hữu ích và tiện lợi. Hiểu được những gì cần cho việc ôn tập môn Văn của các sĩ tử trong kỳ thi ĐHCĐ tới, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2013. Hi vọng, bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp các bạn thí sinh có tâm thế vững vàng hơn trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   nocoment 14-08-2014 140 3

 • Chúng tôi rất mong được đồng hành với các sĩ tử trong mỗi kỳ thi ĐHCĐ để góp phần nào làm nên chiến thắng của bạn. Tuy nhiên, muốn chiến thắng các thí sinh khác, bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều. Hãy chăm chỉ luyện tập với Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2012 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho một kỳ thi thành công. Hi vọng bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi tới.

   tinnguyen78 14-08-2014 136 3

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử môn Văn Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 28-05-2015 138 2

 • Thư viện eLib tổng hợp các đề thi môn Văn năm 2007 nhằm giúp các bạn thí sinh ôn thi khối C có thêm tài liệu tham khảo. Hãy thử sức với các đề thi môn Văn trong Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2007 để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho một kỳ thi đạt kết quả cao.

   tuikhongbiet12 14-08-2014 112 1

 • Hãy đến với Thư viện eLib và làm quen với đề thi tuyển sinh ĐHCĐ mônVăn. Chúng tôi sưu tầm đề thi tuyển sinh ĐHCĐ để giúp các bạn có điều kiện tham khảo cấu trúc của một đề thi ĐHCĐ. Chúng tôi hi vọng, Bộ đề thi và Đáp án tuyển sinh ĐHCĐ môn Văn năm 2006 sẽ góp phần giúp bạn tự tin với môn Văn trong kỳ thi ĐHCĐ tới.

   muondidulich 14-08-2014 132 0

Đồng bộ tài khoản