Đề thi học kỳ Công nghệ 10

Với Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 10 các em sẽ làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập. Bộ đề thi được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 10

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như sản xuất thức ăn nuôi thủy sản, môi trường sống cho vật nuôi và thủy sản, điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi, một số vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi; mục đích và ý nghĩa của công tác bảo quản chế sản, bảo quản hạt, củ làm giống, bảo quản lương thực, thực phẩm, thịt trứng, sữa và cá, chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản, chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lâm sản, doanh nghiệp và hoạt động của doanh nghiệp, lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, xác định kế hoạch kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp,... Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   bienhong_09 09-08-2014 4182 47

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 10. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như: sản xuất thức ăn nuôi thủy sản, môi trường sống cho vật nuôi và thủy sản, điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi, một số vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi. Đồng thời, ôn tập về mục đích và ý nghĩa của công tác bảo quản chế sản, bảo quản hạt, củ làm giống, bảo quản lương thực, thực phẩm và cách chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản, chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lâm sản; các kiến thức về doanh nghiệp và hoạt động của doanh nghiệp, lựa chọ lĩnh vực kinh doanh, xác định kế hoạch kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp,... Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   bienhong_09 09-08-2014 2057 39

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 10. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 10, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về khảo nghiệm, sản xuất giống cây trồng, ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây, nông lâm nghiệp, một số tính chất của đất trồng, biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá, đất phèn, đặc điểm tính chất kỹ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường,... Chúc các em có kì thi thật tốt!

   rocky_06 09-08-2014 1189 52

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 10. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, sản xuất thức ăn nuôi thủy sản, môi trường sống cho vật nuôi và thủy sản, điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi, một số vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   dolalatien 09-08-2014 1031 15

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 10, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 10 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: khảo nghiệm, sản xuất giống cây trồng, ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây, nông lâm nghiệp. Đồng thời, ôn tập về một số tính chất của đất trồng, biện pháp cải tạo và sử dụng đất; đặc điểm tính chất kỹ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường,... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật tốt!

   saobien_09 09-08-2014 799 31

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về sản xuất thức ăn nuôi thủy sản, môi trường sống cho vật nuôi và thủy sản, điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi, một số vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi,… Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   dolalatien 09-08-2014 253 12

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 10 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về khảo nghiệm, sản xuất giống cây trồng, ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây, nông lâm nghiệp, một số tính chất của đất trồng, biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá, đất phèn, đặc điểm tính chất kỹ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường,... Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   rocky_06 09-08-2014 252 2

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 10 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về khảo nghiệm, sản xuất giống cây trồng, ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào trong nhân giống cây, nông lâm nghiệp, một số tính chất của đất trồng, biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá, đất phèn, đặc điểm tính chất kỹ thuật sử dụng một số loại phân bón thông thường, vệ thực vật đến quan hệ sinh vật và môi trường, quy luật sinh trưởng phát triển của vật nuôi, lựa chọn giống vật nuôi, các phương pháp nhân giống vật nuôi và thủy sản, sản xuất giống trong chăn nuôi và thủy sản, nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi, sản xuất thức ăn cho vật nuôi,... Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   saobien_09 09-08-2014 353 22

Đồng bộ tài khoản