Đề thi học kỳ Công nghệ 11

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 11 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 11

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như động cơ đốt trong, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, thân máy và nắp máy, cấu trúc trục khuỷu thanh truyền, cơ cấu phân phối khí, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ xăng, hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống khởi động, ứng dụng của động cơ đốt trong, động cơ đốt trong dùng cho ô tô, xe máy, tàu thủy, máy nông nghiệp, máy phát điện,… Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   sangbanmai_0906 09-08-2014 2549 62

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 11. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như: động cơ đốt trong, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong. Đồng thời, ôn tập về các ứng dụng của động cơ đốt trong, động cơ đốt trong dùng cho ô tô, xe máy, tàu thủy, máy nông nghiệp, máy phát điện,… Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 7433 458

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về động cơ đốt trong, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, thân máy và nắp máy, cấu trúc trục khuỷu thanh truyền, cơ cấu phân phối khí, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ xăng, hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống khởi động,... Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   tendepnhat0609 09-08-2014 1783 18

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 11 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật, hình chiếu vuông góc, mặt cắt và hình cắt, hình chiếu trục đo, hình chiếu phối cảnh, thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ cơ khí,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   bienhong_09 09-08-2014 1746 59

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 11. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, động cơ đốt trong, nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, thâm máy và nắp máy, cấu trúc trục khuỷu thành truyền, cơ cấu phân phối khí, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ xăng, hệ thống cung cấp nhiên liệu và không khí trong động cơ điễn, hệ thống đánh lửa, hệ thống khởi động,... Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   tendepnhat0609 09-08-2014 476 19

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 11. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 11, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật, hình chiếu vuông góc, mặt cắt và hình cắt, hình chiếu trục đo, hình chiếu phối cảnh, thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ cơ khí,… Chúc các em có kì thi thật tốt!

   bienhong_09 09-08-2014 799 27

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 11, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 11 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật, hình chiếu vuông góc, mặt cắt và hình cắt, hình chiếu trục đo, hình chiếu phối cảnh, thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ cơ khí; bản vẽ xây dựng, lập bản vẽ kỹ thuật bằng máy tính, vật liệu cơ khí, công nghệ chế tạo phôi, công nghệ cắt gọt kim loại, tự động hóa trong chế tạo cơ khí,…

   thiennga_12 09-08-2014 414 21

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 11 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật, hình chiếu vuông góc, mặt cắt và hình cắt, hình chiếu trục đo, hình chiếu phối cảnh, thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ cơ khí; bản vẽ xây dựng, lập bản vẽ kỹ thuật bằng máy tính, vật liệu cơ khí, công nghệ chế tạo phôi, công nghệ cắt gọt kim loại, tự động hóa trong chế tạo cơ khí,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   thiennga_12 09-08-2014 351 12

Đồng bộ tài khoản