Đề thi học kỳ Công nghệ 12

Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài thi để củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN trân trọng giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 12 Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập mở rộng. Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 12

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như hệ thống thông tin và viễn thông, máy tăng âm, máy thu thanh, hệ thống điện quốc gia, mạch điện xoay chiều ba pha, máy điện xoay chiều ba pha, máy biến áp ba pha, động cơ không đồng bộ ba pha, mạng điện sản xuất quy mô nhỏ,… Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 2578 98

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 12. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như, hệ thống thông tin và viễn thông, máy tăng âm, máy thu thanh, hệ thống điện quốc gia, mạch điện xoay chiều ba pha, máy điện xoay chiều ba pha, máy biến áp ba pha, động cơ không đồng bộ ba pha, mạng điện sản xuất quy mô nhỏ,… Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 2538 68

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 12 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về vai trò và triển vọng của ngành kĩ thuật trong đời sống và sản xuất, điện trở, tụ điện, cuộn cảm, linh kiện bán dẫn và IC,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   sangbanmai_0906 09-08-2014 3134 69

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 12. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, hệ thống thông tin và viễn thông, máy tăng âm, máy thu thanh, hệ thống điện quốc gia, mạch điện xoay chiều ba pha,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 2124 66

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 12. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 12, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về vài trò và triển vọng của ngành kĩ thuật trong đời sống và sản xuất, điện trở, tụ điện, cuộn cảm, linh kiện bán dẫn và IC,… Chúc các em có kì thi thật tốt!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 3007 109

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về hệ thống thông tin và viễn thông, máy tăng âm, máy thu thanh, hệ thống điện quốc gia, mạch điện xoay chiều ba pha,… Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 854 14

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 12, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 12 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: vai trò và triển vọng của ngành kĩ thuật trong đời sống và sản xuất, điện trở, tụ điện, cuộn cảm, linh kiện bán dẫn và IC; mạch điện tử chỉnh lưu nguồn một chiều, mạch khuếch đại mạch tạo xung, thiết kế mạch điện tử đơn giản, mạch điện từ điều khiển, mạch điều khiển tín hiệu, mạch điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều một pha,… Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả nhé!

   chumeorocky 09-08-2014 1132 34

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 12 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về vai trò và triển vọng của ngành kĩ thuật trong đời sống và sản xuất, điện trở, tụ điện, cuộn cảm, linh kiện bán dẫn và IC; mạch điện tử chỉnh lưu nguồn một chiều, mạch khuếch đại mạch tạo xung, thiết kế mạch điện tử đơn giản, mạch điện tự điều khiển, mạch điều khiển tín hiệu, mạch điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều một pha,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   chumeorocky 09-08-2014 377 11

Đồng bộ tài khoản