Đề thi học kỳ Công nghệ 6

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 6 Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 6

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 6. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, cơ sở của ăn uống hợp lí, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến, các phương pháp chế biến thực phẩm, … Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   rocky_06 09-08-2014 1316 31

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 6 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về các loại vải thường dùng trong may mặc, lựa chọn trang phục, sử dụng và bảo quản trang phục, cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật, sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1818 9

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về cơ sở của ăn uống hợp lí, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến, các phương pháp chế biến thực phẩm,… Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   rocky_06 09-08-2014 677 20

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 6. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 6, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, các loại vải thường dùng trong may mặc, lựa chọn trang phục, sử dụng và bảo quản trang phục, cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật, sắp xếp đồ đặc hợp lí trong nhà ở,… Chúc các em có kì thi thật tốt!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 787 3

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 6, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT. Với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 6 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: các loại vải thường dùng trong may mặc, lựa chọn trang phục, sử dụng và bảo quản trang phục, cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật, sắp xếp đồ đặc hợp lí trong nhà ở; giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp, trang trí nhà ở bằng một số đồ vật, trang trí nhà ở bằng cây cảnh và hoa, cắm hoa trang trí,… Chúc các bạn ôn tập hiệu quả!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 268 2

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 6 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về các loại vải thường dùng trong may mặc, lựa chọn trang phục, sử dụng và bảo quản trang phục, cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật, sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở; giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp, trang trí nhà ở bằng một số đồ vật, trang trí nhà ở bằng cây cảnh và hoa, cắm hoa trang trí,….Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 364 5

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như, cơ sở của ăn uống hợp lí, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến, các phương pháp chế biến thực phẩm; tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình, quy trình tổ chức bữa ăn, thu nhập của gia đình, chi tiêu trong gia đình,… Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   saobien_09 09-08-2014 314 17

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như cơ sở của ăn uống hợp lí, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến, các phương pháp chế biến thực phẩm; tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình, quy trình tổ chức bữa ăn, thu nhập của gia đình, chi tiêu trong gia đình,… Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   saobien_09 09-08-2014 313 2

Đồng bộ tài khoản