Đề thi học kỳ Công nghệ 7

Các em đang lo lắng, căng thẳng vì kỳ thi học kỳ đang đến gần. Yên tâm nhé, các em sẽ ôn tập thật nhanh qua tuyển tập các Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 7 của TaiLieu.VN. Bộ sưu tập giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi mở rộng. Mong rằng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 7

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 7. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, vai trò và nhiệm vụ của phát triển chăn nuôi, giống vật nuôi sự sinh trưởng và phát dục của giống vật nuôi, nhân giống vật nuôi, thức ăn vật nuôi, chế biến và dự trữ tức ăn cho vật nuôi, sản xuất thức ăn vật nuôi,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   bienhong_09 09-08-2014 679 17

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 7, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 7, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT. Với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 7 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: làm đất và bón phân lót, gieo trồng cây nông nghiệp, các biện pháp chăm sóc cây trồng, thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản. D(ồng thời, củng cố kiến thức về vai trò của rừng, nhiệm vụ của rừng, chăm sóc rừng sau khi trồng, bảo vệ và khoanh nuôi rừng, ... Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

   dolalatien 09-08-2014 475 6

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 7. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 7, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về: làm đất và bón phân lót, gieo trồng cây nông nghiệp, các biện pháp chăm sóc cây trồng, thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản, luân canh, xen canh, tăng vụ, vai trò của rừng, nhiệm vụ của rừng, chăm sóc rừng sau khi trồng, bảo vệ và khoanh nuôi rừng,… Chúc các em có kì thi thật tốt!

   saobien_09 09-08-2014 333 2

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 7 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về vai trò và nhiệm vụ của phát triển chăn nuôi, giống vật nuôi sự sinh trưởng và phát dục của giống vật nuôi, nhân giống vật nuôi, thức ăn vật nuôi, chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi, sản xuất thức ăn vật nuôi,… Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   bienhong_09 09-08-2014 383 15

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 7 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về làm đất và bón phân lót, gieo trồng cây nông nghiệp, các biện pháp chăm sóc cây trồng, thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản, luân canh, xen canh, tăng vụ, vai trò của rừng, nhiệm vụ của rừng, chăm sóc rừng sau khi trồng, bảo vệ và khoanh nuôi rừng; làm đất và bón phân lót, gieo trồng cây nông nghiệp, các biện pháp chăm sóc cây trồng, thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản, luân canh, xen canh, tăng vụ, vai trò của rừng, nhiệm vụ của rừng, chăm sóc rừng sau khi trồng, bảo vệ và khoanh nuôi rừng,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   dolalatien 09-08-2014 178 0

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 7 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về làm đất và bón phân lót, gieo trồng cây nông nghiệp, các biện pháp chăm sóc cây trồng, thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản, luân canh, xen canh, tăng vụ, vai trò của rừng, nhiệm vụ của rừng, chăm sóc rừng sau khi trồng, bảo vệ và khoanh nuôi rừng,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   saobien_09 09-08-2014 248 8

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 7. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như: vai trò và nhiệm vụ của phát triển chăn nuôi, sự sinh trưởng và phát dục của giống vật nuôi. Đồng thời, ôn tập lại các kiến thức về nhân giống vật nuôi, thức ăn vật nuôi và vệ sinh trong chăn nuôi, phòng và trị bệnh cho vật nuôi. Ngoài ra, còn củng cố thêm các kiến thức về vai trò và nhiệm vụ của nuôi thủy sản, môi trường thủy sản, thức ăn của động vật thủy sản, chăm sóc quản lý, phòng bệnh, thu hoạch, bảo quản và chết biến sản phẩm thủy sản, bảo vệ môi trường và nguồn lợi thủy sản,... Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   thiennga_12 09-08-2014 399 7

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 7 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như vai trò và nhiệm vụ của phát triển chăn nuôi, giống vật nuôi sự sinh trưởng và phát dục của giống vật nuôi, nhân giống vật nuôi, thức ăn vật nuôi, chế biến và dự trữ tức ăn cho vật nuôi, sản xuất thức ăn vật nuôi; chuồng nuôi và vệ sinh trong chăn nuôi, nuôi dưỡng và chăm sóc các loại vật nuôi, phòng và trị bệnh cho vật nuôi, vai trò và nhiệm vụ của nuôi thủy sản, môi trường thủy sản, thức ăn của động vật thủy sản, chăm sóc quản lý, phòng bệnh, thu hoạch, bảo quản, và chế biến sản phẩm thủy sản, bảo vệ môi trường và nguồn lợi thủy sản,... Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   thiennga_12 09-08-2014 262 5

Đồng bộ tài khoản