Đề thi học kỳ Công nghệ 8

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 8 Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 8

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 8. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tội đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, truyền chuyển động, biến đổi chuyển động, vai trò của điện trong sản xuất và đời sống, an toàn điện, vật liệu kỹ thuật điện, phân loại và số liệu kỹ thuật của đồ dùng điện, đồ dùng điện loại điên quang đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đồ dùng loại nhiên điện bàn là điện, bếp điện nồi cơm điện, ... Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 768 30

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 8, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 8, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 8 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: hình chiếu, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ kĩ thuật hình cắt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ ren, bản vẽ lắp, bản vẽ nhà; vật liệu cơ khí, dụng cụ cơ khí, đũa và khoan kim loại, đo và vạch dấu, khái niệm về chi tiết máy và lắp ghép, mối ghép cố định, mối ghép tháo được, mối ghép động, … Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

   tendepnhat0609 09-08-2014 597 17

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 8. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 8, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, hình chiếu, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ kĩ thuật hình cắt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ ren, bản vẽ lắp, bản vẽ nhà,… Chúc các em có kì thi thật tốt!

   thiennga_12 09-08-2014 316 9

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 8 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về truyền chuyển động, biến đổi chuyển động, vai trò của điện trong sản xuất và đời sống, an toàn điện, vật liệu kỹ thuật điện, phân loại và số liệu kỹ thuật của đồ dùng điện, đồ dùng điện loại điên quang đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đồ dùng loại nhiên điện bàn là điện, bếp điện nồi cơm điện,... Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   sangbanmai_0906 09-08-2014 436 17

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 8 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về hình chiếu, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ kĩ thuật hình cắt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ ren, bản vẽ lắp, bản vẽ nhà; vật liệu cơ khí, dụng cụ cơ khí, đũa và khoan kim loại, đo và vạch dấu, khái niệm về chi tiết máy và lắp ghép, mối ghép cố định, mối ghép tháo được, mối ghép động,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   tendepnhat0609 09-08-2014 299 3

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 8 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về hình chiếu, bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ kĩ thuật hình cắt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ ren, bản vẽ lắp, bản vẽ nhà,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   thiennga_12 09-08-2014 255 8

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 8. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như: truyền chuyển động, biến đổi chuyển động, vai trò của điện trong sản xuất và đời sống, an toàn điện, vật liệu kỹ thuật điện. Ôn tập về sử dụng hợp lý điện năng, mạng điện trong nhà, thiết bị đóng cắt và lấy điện của mạng điện trong nhà, cầu chì, sơ đồ điện, thiết kế mạch điện,… Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   chumeorocky 09-08-2014 411 15

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 8 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như truyền chuyển động, biến đổi chuyển động, vai trò của điện trong sản xuất và đời sống, an toàn điện, vật liệu kỹ thuật điện, phân loại và số liệu kỹ thuật của đồ dùng điện, đồ dùng điện loại điện quang đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đồ dùng loại nhiên điện bàn là điện, bếp điện nồi cơm điện, đồ dùng loại điện cơ quạt điện, máy bơm nước, sử dụng hợp lý điện năng, mạng điện trong nhà, thiết bị đóng cắt và lấy điện của mạng điện trong nhà, cầu chì, sơ đồ điện, thiết kế mạch điện,… Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   chumeorocky 09-08-2014 327 4

Đồng bộ tài khoản