Đề thi học kỳ Công nghệ 9

Đến với Bộ Đề thi học kỳ Công nghệ 9 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Công nghệ 9

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 9. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, nghề điện dân dụng, vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà, dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 347 24

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 9, Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Công nghệ lớp 9, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 9 của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, nối dây dẫn điện, lắp mạch điện bảng điện, đèn bằng ống huỳnh quang, … Chúc các em ôn thi thật tốt!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 415 12

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Công nghệ lớp 9. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Công nghệ lớp 9, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về nghề điện dân dụng, vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà, dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện,… Chúc các em có kì thi thật tốt!

   chumeorocky 09-08-2014 268 2

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 9 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về nghề điện dân dụng, vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà, dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện,… Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 204 6

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 9 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về nối dây dẫn điện, lắp mạch điện bảng điện, đèn bằng ống huỳnh quang,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 366 4

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Công nghệ lớp 9 Bộ đề thi được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về nghề điện dân dụng, vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà, dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   chumeorocky 09-08-2014 229 1

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Công nghệ của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 9. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như, như nối dây dẫn điện, lắp mạch điện bảng điện, lắp dây dẫn điện, mạng điện trong nhà;… Chúc các em ôn tập thật hiệu quả!

   rocky_06 09-08-2014 253 5

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 9 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh Bộ đề thi giúp các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như nối dây dẫn điện, lắp mạch điện bảng điện, lắp dây dẫn điện, mạng điện trong nhà;… Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   rocky_06 09-08-2014 230 7

Đồng bộ tài khoản