Đề thi học kỳ Đại số 11

Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ Đề thi học kỳ Đại số 11 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bộ đề thi sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập nâng cao. Từ đó, các em sẽ rút kinh nghiệm và chú trọng ôn tập những nội dung trọng tâm của chương trình học. Hy vọng, các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới!
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Đại số 11

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Đại số lớp 11. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản;… Hi vọng bộ đề thi này còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thì thật tốt!

   dolalatien0 09-08-2014 1383 8

 • Đừng bỏ lỡ bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Đại số lớp 11 này, đây là bộ sưu tập gồm nhiều đề thi, đề kiểm tra có nội dung bám sát chương trình học bộ môn Đại số lớp 11, cấu trúc đề thi rõ ràng, logic. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh có thể nắm vững kiến thức về, phương pháp quy nạp toán học, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân;… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   doilabekho11 09-08-2014 1219 70

 • Bổ sung ngay bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Đại số lớp 11 vào tài liệu ôn tập thi học kỳ của mình các bạn lớp 11 nhé. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản; quy tắc đếm, hoán vị chỉnh hợp tổ hợp, nhị thức Niu-tơn, phép thử và biến cố, xác suất của biến cố;… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   doilabekho11 09-08-2014 110 2

 • Tải miễn phí Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 Đại số lớp 11, để ôn tập học kỳ tốt hơn! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11 bộ đề thi và kiểm tra học kỳ môn Đại số, bộ đề thi là bộ sưu tập các đề thi được chọn lọc kỹ lưỡng từ các trường THPT. Thông qua việc tham khảo, ôn tập theo bộ đề thi, các em học sinh sẽ nắm vững những kiến thức như, phương pháp quy nạp toán học, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân;…Chúc các em ôn hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì kiểm tra.

   dolalatien0 09-08-2014 186 9

 • Đề thi-kiểm tra, không cần kiếm đâu xa! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 Đại số lớp 11. Đây là bộ đề thi gồm nhiều bài thi được chúng tôi chọn lọc từ đa dạng bộ đề thi, bài kiểm tra Đại số lớp 11 của các trường THCS. Từng bài thi, bài kiểm tra, có nội dung bám sát chương trình học, với nhiều cách ra đề khác nhau, các em học sinh sẽ ôn lại lý thuyết và giải đa dạng loại bài tập. Thông qua bộ đề thi, các em sẽ nắm vững kiến thức về, phương pháp quy nạp toán học, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân;… Chúc các em ôn thi hiệu quả.

   doilabekho11 09-08-2014 136 12

 • Quá nhiều lý thuyết, quá nhiều công thức, quá nhiều dạng bài tập,...quá nhiều thứ linh tinh" là môn đại số", đó là những gì mà ta thường nghe thấy các bạn học sinh "than vãn" về môn Toán học đại số và đôi lúc nó trở nên lộn xộn ở các kì thi, làm cho các bạn mệt mỏi, dễ chán nãn khi ôn tập. Thư viện eLib muốn chia sẻ với các bạn cách sắp xếp lại cái "mớ bòng bong" ấy thật nhanh chóng và hiệu quả, là việc ôn lại kiến thức, luyện giải bài tập qua các bài thi và bài kiểm tra cụ thể. Và đây, Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 2 Đại số lớp 11, sẽ tài liệu phù hợp nhất dành cho các bạn ôn thi học kỳ thật tốt. Bộ đề thi và kiểm tra này được chọn lọc từ các bộ đề thi hay nhất của các trường THCS, với nội dung bám sát chương trình chuẩn của sách giáo khoa. Ôn tập với trọn bộ đề thi, các bạn sẽ củng cố được kiến thức về hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản,…Chúc các bạn có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   dolalatien0 09-08-2014 288 12

 • Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 1 Đại số lớp 11 được chọn lọc khá khắc khe từ nhiều bộ đề thi khác nhau của các trường THCS trên khắp cả nước. Thư viện eLib hi vọng rằng, bộ tư liệu này sẽ giúp ích cho các em học sinh lớp 11 và quý thầy cô. Phương pháp ra đề thi, kiểm tra của từng đề đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, cấu trúc nội dung bám sát chương trình học tại lớp của các em. Tham khảo đề thi, các em sẽ ôn tập và nắm vững lý thuyết về: hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản; quy tắc đếm, hoán vị chỉnh hợp tổ hợp, nhị thức Niu-tơn, phép thử và biến cố, xác suất của biến cố,… Chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả cao.

   doilabekho11 09-08-2014 110 2

Đồng bộ tài khoản