Đề thi học kỳ Đại số 9

Tổng hợp Bộ Đề thi học kỳ Đại số 9 sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh. Bộ đề thi giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay download về tham khảo nhé, Bộ tài liệu hoàn toàn miễn phí!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Đại số 9

 • Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 1 Đại số lớp 9 được chọn lọc khá khắc khe từ nhiều bộ đề thi khác nhau của các trường THCS trên khắp cả nước. Thư viện eLib hi vọng rằng, bộ tư liệu này sẽ giúp ích cho các em học sinh lớp 9 và quý thầy cô. Phương pháp ra đề thi, kiểm tra của từng đề đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, cấu trúc nội dung bám sát chương trình học tại lớp của các em. Tham khảo đề thi, các em sẽ ôn tập và nắm vững lý thuyết về: căn bậc hai, căn thức bậc hai, hằng đẳng thức; liên hệ giữa phép nhân và phép khi phương, biến đổi đơn giản biểu thức căn bậc hai,... Chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả cao.

   dielachet1 09-08-2014 1405 128

 • Bổ sung ngay bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Đại số lớp 9 vào tài liệu ôn tập thi học kỳ của mình các bạn lớp 9 nhé. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, căn bậc hai, căn thức bậc hai, hằng đẳng thức; liên hệ giữa phép nhân và phép khai phương, biến đổi đơn giản biểu thức căn bậc hai, căn bậc ba; nhắc lại và bổ sung các khái niệm về hàm số, hàm số bậc nhất, đồ thị hàm số y=ax+b, đường thẳng song song và đường thẳng cắt nhau, hệ số góc của đường thẳng y=ax+b;... Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   dielachet1 09-08-2014 639 20

 • Tải miễn phí Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 Đại số lớp 9, để ôn tập học kỳ tốt hơn! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 9 bộ đề thi và kiểm tra học kỳ môn Đại số, bộ đề thi là bộ sưu tập các đề thi được chọn lọc kỹ lưỡng từ các trường THCS. Thông qua việc tham khảo, ôn tập theo bộ đề thi, các em học sinh sẽ nắm vững những kiến thức như, phương trình bậc nhất hai ẩn, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn; hàm số y=ax2, đồ thị hàm số y=ax2, phương trình bậc hai một ẩn, công thức nghiệm của phương trình bậc hai,...Chúc các em ôn hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì kiểm tra.

   mevangnha12 09-08-2014 2184 194

 • Quá nhiều lý thuyết, quá nhiều công thức, quá nhiều dạng bài tập,...quá nhiều thứ linh tinh" là môn đại số", đó là những gì mà ta thường nghe thấy các bạn học sinh "than vãn" về môn Toán học đại số và đôi lúc nó trở nên lộn xộn ở các kì thi, làm cho các bạn mệt mỏi, dễ chán nãn khi ôn tập. Thư viện eLib muốn chia sẻ với các bạn cách sắp xếp lại cái "mớ bòng bong" ấy thật nhanh chóng và hiệu quả, là việc ôn lại kiến thức, luyện giải bài tập qua các bài thi và bài kiểm tra cụ thể. Và đây,Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 2 Đại số lớp 9, sẽ tài liệu phù hợp nhất dành cho các bạn ôn thi học kỳ thật tốt. Bộ đề thi và kiểm tra này được chọn lọc từ các bộ đề thi hay nhất của các trường THCS, với nội dung bám sát chương trình chuẩn của sách giáo khoa. Ôn tập với trọn bộ đề thi, các bạn sẽ củng cố được kiến thức về căn bậc hai, căn thức bậc hai, hằng đẳng thức, liên hệ giữa phép nhân và phép khi phương, biến đổi đơn giản biểu thức căn bậc hai, căn bậc ba,…Chúc các bạn có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   mevangnha12 09-08-2014 2396 172

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Đại số lớp 9. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, căn bậc hai, căn thức bậc hai, hằng đẳng thức, liên hệ giữa phép nhân và phép khai phương, biến đổi đơn giản biểu thức căn bậc hai, căn bậc ba;… Hi vọng bộ đề thi này còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thì thật tốt!

   mevangnha12 09-08-2014 651 57

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Đại số lớp 9 đầy đủ nhất. Đây là bộ đề thi mà Thư viện eLib đã chọn lọc rất kỹ càng nội dung, cấu trúc từng đề thi từ các trường trên khắp cả nước. Đề thi với nội dung bám sát chương trình học, các em học sinh tham khảo và ôn tập theo đề thi sẽ nắm được những kiến thức như: phương trình bậc nhất hai ẩn, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn; hàm số y=ax2, đồ thị hàm số y=ax2, phương trình bậc hai một ẩn, công thức nghiệm của phương trình bậc hai,… Đây còn là bộ tài liệu hứa hẹn khá hữu ích dành cho giáo viên đang giảng dạy bộ môn Đại số. Chúc các em và quý thầy cô có kỳ kiểm tra đạt kết quả tốt.

   mevangnha12 09-08-2014 450 42

 • Đừng bỏ lỡ bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Đại số lớp 9 này, đây là bộ sưu tập gồm nhiều đề thi, đề kiểm tra có nội dung bám sát chương trình học bộ môn Đại số lớp 9, cấu trúc đề thi rõ ràng, logic. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh có thể nắm vững kiến thức về, phương trình bậc nhất hai ẩn, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn;… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   dielachet1 09-08-2014 146 11

 • Đề thi-kiểm tra, không cần kiếm đâu xa! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 Đại số lớp 9. Đây là bộ đề thi gồm nhiều bài thi được chúng tôi chọn lọc từ đa dạng bộ đề thi, bài kiểm tra Đại số lớp 9 của các trường THCS. Từng bài thi, bài kiểm tra, có nội dung bám sát chương trình học, với nhiều cách ra đề khác nhau, các em học sinh sẽ ôn lại lý thuyết và giải đa dạng loại bài tập. Thông qua bộ đề thi, các em sẽ nắm vững kiến thức về, phương trình bậc nhất hai ẩn, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn;… Chúc các em ôn thi hiệu quả.

   dielachet1 09-08-2014 681 19

Đồng bộ tài khoản