Đề thi học kỳ Đạo đức 1

Bộ Đề thi học kỳ Đạo đức 1 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thấy cô và các em học sinh. Thông qua bộ đề giúp học sinh làm quen với các dạng câu hỏi khó, cấu trúc đề thi. Từ đó các em biết cách ôn tập những nội dung trọng tâm để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Đạo đức 1

  • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Đạo đức lớp 1, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như: Đi học đều và đúng giờ, Trật tự trong trường học, Lễ phép vâng lời thầy cô giáo, Cám ơn và xin lỗi, Chào hỏi và tạm biệt, … Đây là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

     mevangnha12 09-08-2014 95 1

  • Với bộ đề thi kiểm tra học kỳ 2 môn đạo đức lớp 1 có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức về Đi học đều và đúng giờ, Trật tự trong trường học, Lễ phép vâng lời thầy cô giáo, Cám ơn và xin lỗi, Chào hỏi và tạm biệt, ….. Thư viện eLib chúc các em ôn tập tốt để đạt kết quả thật cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

     mevangnha12 09-08-2014 219 7

Đồng bộ tài khoản