Đề thi học kỳ Đạo đức 2

Các em đang loay hoay chưa biết ôn những phần nào trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học kỳ Đạo đức 2 được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập mở rộng. TaiLieu.VN mong rằng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.
Hiển thị 1-3 trên 3

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Đạo đức 2

  • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Đạo đức lớp 2 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Đạo đức lớp 2 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như: sinh hoạt đúng giờ, gọn gàng ngăn nắp, chăm chỉ học tập và làm việc nhà,.... Chúc các em thi tốt!

     123conmeocon 09-08-2014 363 23

  • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Đạo đức lớp 12 sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như: trả lại của rơi, biết yêu cầu đề nghị, lịch sự trong giao tiếp, tôn trọng và biết tiết kiệm, ... Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

     123conmeocon 09-08-2014 243 8

  • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Đạo đức lớp 2 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức trọng tâm như: sinh hoạt đúng giờ, gọn gàng ngăn nắp, chăm chỉ học tập và làm việc nhà,... Với nội dung trọng tâm giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi giữa học kỳ 1.

     123conmeocon 09-08-2014 185 3

Đồng bộ tài khoản