Đề thi học kỳ Địa 10

Các em đang lo lắng, căng thẳng vì kỳ thi học kỳ đang đến gần. Yên tâm nhé, các em sẽ ôn tập thật nhanh qua tuyển tập các Bộ Đề thi học kỳ Địa 10 của TaiLieu.VN. Bộ sưu tập giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi mở rộng. Mong rằng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 10

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 10 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, cơ cấu nền kinh tế; vai trò, đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố nông nghiệp, một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp; địa lý ngành trồng trọt; địa lý ngành chăn nuôi; vai trò, đặc điểm của công nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố công nghiệp; địa lý các ngành công nghiệp; vai trò, các nhân tố ảnh hưởng và đặc điểm phân bố các ngành dịch vụ, ngành giao thông vận tải, ngành thông tin liên lạc; ngành thương mại, ngành môi trường và tài nguyên thiên nhiên; môi trường và sự phát triển bền vững;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   tendepnhat0609 09-08-2014 2641 83

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 10 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: cơ cấu nền kinh tế; vai trò, đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, ngành giao thông vận tải, ngành thông tin liên lạc; ngành thương mại, ngành môi trường và tải nguyên thiên nhiên; môi trường và sự phát triển bền vững;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   tendepnhat0609 09-08-2014 1842 91

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 10 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 10. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: các phép chiếu hình bản đồ cơ bản, một số phương pháp biểu hiện các đối tượng địa lý trên bản đồ, vũ trụ, hệ mặt trời và trái đất, hệ quả chuyển động tự quay quanh trục của Trái Đất, khí quyển sự phân bố nhiệt độ trong không khí trên trái đất, sự phân bố khí áp, loại gió chính, ngưng đọng hơi nước trong khí quyển, ... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật tốt!

   saobien_09 09-08-2014 1283 50

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 10 giúp các em nắm vững các kiến thức về, các phép chiếu hình bản đồ cơ bản, một số phương pháp biểu hiện các đối tượng địa lý trên bản đồ, vũ trụ, hệ mặt trời và trái đất, hệ quả chuyển động tự quay quanh trục của Trái Đất, hệ quả chuyển động xung quanh Mặt Trời của Trái Đất, cấu trụ của trái đất, tác động của nội lực đến địa hình bề mặt trái đất, tác động của ngoại lực đến địa hình bề mặt trái đất; khí quyển sự phân bố nhiệt độ trong không khí trên trái đất, sự phân bố khí áp, loại gió chính, ngưng đọng hơi nước trong khí quyển, mưa, thủy quyển, sóng, thủy triều, dòng biển, thổ nhưỡng quyển, sinh quyển, sự phân bố sinh vật và đất trên trái đất, lớp vỏ địa lý, dân số và sự gia tăng dân số, cơ cấu dân số, sự phân bố dân cư, các loại hình quần cư và đô thị hóa;... Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   saobien_09 09-08-2014 859 5

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Đại lý lớp 10, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: cơ cấu nền kinh tế; vai trò, đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố nông nghiệp; một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp. Đồng thời, củng cố kiến thức về địa lý ngành trồng trọt và chăn nuôi; vai trò, đặc điểm của công nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố công nghiệp; địa lý các ngành công nghiệp;... Chúc các em thi thật tốt!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 196 7

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 10. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về các phép chiếu hình bản đồ cơ bản, một số phương pháp biểu hiện các đối tượng địa lý trên bản đồ; vũ trụ, hệ mặt trời và trái đất, hệ quả chuyển dộng tự quay quanh trục của Trái Đất, hệ quả chuyển động xung quanh Mặt Trời của Trái Đất, cấu trụ của trái đất, tác động của nội lực đến địa hình bề mặt trái đất, tác động của ngoại lực đến địa hình bề mặt trái đất;... Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   thiennga_12 09-08-2014 221 5

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: cơ cấu nền kinh tế; vai trò, đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố nông nghiệp; một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp; địa lý ngành trồng trọt; địa lý ngành chăn nuôi; vai trò, đặc điểm của công nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bố công nghiệp; địa lý các ngành công nghiệp;.... Chúc các em, quý thầy cô có một kỳ thi thật tốt!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 274 6

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 10. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình Địa lý 10, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, các phép chiếu hình bản đồ cơ bản, một số phương pháp biểu hiện các đối tượng địa lý trên bản đồ; vũ trụ, hệ mặt trời và trái đất, hệ quả chuyển động tự quay quanh trục của Trái Đất, hệ quả chuyển động xung quanh Mặt Trời của Trái Đất, cấu trụ của trái đất, tác động của nội lực đến địa hình bề mặt trái đất, tác động của ngoại lực đến địa hình bề mặt trái đất;... Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả.

   thiennga_12 09-08-2014 213 2

Đồng bộ tài khoản