Đề thi học kỳ Địa 11

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ Địa 11 Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 11

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 11 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về sự tương phản về trình độ phát triển KT-XH của các nhóm nước; cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực kinh tế, một số vấn đề mang tính toàn cầu; một số vấn đề của châu lục và khu vực; hợp chủng quốc Hoa kỳ; Liên minh Châu Âu; Liên Bang Nga; Nhật Bản. Chúc các em học sinh ôn tập thật hiệu quả!

   thiennga_12 09-08-2014 3386 142

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 11 giúp các em nắm vững các kiến thức về, sự tương phản về trình độ phát triển KT-XH của các nhóm nước; cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực kinh tế, một số vấn đề mang tính toàn cầu; một số vấn đề của châu lục và khu vực; hợp chủng quốc Hoa kỳ; Liên minh Châu Âu; Liên Bang Nga; Nhật Bản;… Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   thiennga_12 09-08-2014 2073 14

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 11 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, Liên Bang Nga; Nhật Bản; Cộng hòa nhân dân Trung Hoa; Khu vực Đông Nam Á; Ô-xtray-li-a;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1735 27

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 11 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: Liên Bang Nga; Nhật Bản; Cộng hòa nhân dân Trung Hoa; Khu vựa Đông Nam Á; Ô-xtray-li-a;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1736 138

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 11, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: Liên Bang Nga; Nhật Bản; Cộng hòa nhân dân Trung Hoa;... Chúc các em thi thật tốt!

   saobien_09 09-08-2014 182 5

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh các vấn đề: sự tương phản về trình độ phát triển KT-XH của các nhóm nước; cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực kinh tế, một số vấn đề mang tính toàn cầu;… Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   chumeorocky 09-08-2014 346 6

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: Liên Bang Nga; Nhật Bản; Cộng hòa nhân dân Trung Hoa;... Chúc các em, quý thầy cô có một kỳ thi thật tốt!

   saobien_09 09-08-2014 222 4

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình địa lý 11, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, sự tương phản về trình độ phát triển KT-XH của các nhóm nước; cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực kinh tế, một số vấn đề mang tính toàn cầu;… Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả.

   chumeorocky 09-08-2014 248 7

Đồng bộ tài khoản