Đề thi học kỳ Địa 12

Đến với Bộ Đề thi học kỳ Địa 12 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 12

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 12 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, đô thị hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế; đặc điểm nền nông nghiệp nước ta, vấn đề phát triển nông nghiệp, tổ chức lãnh thổ nông nghiệp; cơ cấu ngành công nghiệp, vấn đề tổ chức lãnh thổ công nghiệp; vấn đề phát triển ngành giao thông vận tải và thông tin liên lạc; phát triển thương mại; du lịch; vấn đề khai thác thế mạnh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo ngành ở Đồng Bằng sông Hồng; vấn đề phát triển kinh tế xã hộ ở Bắc trung bộ; Duyên hải Nam Trung bộ, khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên; vấn đề khai thác, lãnh thổ theo chiều sâu ở Đông Nam Bộ; vấn đề sử dụng hợp lý và cải tạo tự nhiên ở đồng bằng sông Cửu Long; phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng ở Biển Đông; các đảo và quần đảo;... Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   saobien_09 09-08-2014 1161 17

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 12 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: đô thị hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế; đặc điểm nền nông nghiệp nước ta, vấn đề phát triển nông nghiệp, tổ chức lãnh thổ nông nghiệp. Đồng thời, ôn tập các kiến thức về cơ cấu ngành công nghiệp, vấn đề tổ chức lãnh thổ công nghiệp; vấn đề phát triển ngành giao thông vận tải và thông tin liên lạc; phát triển thương mại; du lịch; vấn đề khai thác thế mạnh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, ... Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   saobien_09 09-08-2014 987 65

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 12 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 12. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập; vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ, lịch sử hình thành và phát triển lãnh thổ; lao động và phân bố dân của ở nước ta, lao động và việc làm;... Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

   chumeorocky 09-08-2014 1222 57

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 12 giúp các em nắm vững các kiến thức về, Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập; vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ, lịch sử hình thành và phát triển lãnh thổ; đất nước nhiều đồi núi, thiên nhiên chịu ảnh hưởng sâu sắc của biển, thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa; thiên nhiên phân hóa đa dạng, sử dụng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, chống thiên tai; lao động và phân bố dân của ở nước ta, lao động và việc làm;... Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   chumeorocky 09-08-2014 807 6

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 12, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: đô thị hóa, chuyển dịch cơ cấu kính tế; đặc điểm nền nông nghiệp nước ta, vấn đề phát triển nông nghiệp; tổ chức lãnh thổ nông nghiệp; cơ cấu ngành công nghiệp, vấn đề tổ chức lãnh thổ công nghiệp,… Chúc các em thi thật tốt!

   thiennga_12 09-08-2014 108 1

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 12. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về: Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập, vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ, lịch sử hình thành và phát triển lãnh thổ, ... Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   rocky_06 09-08-2014 230 5

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: đô thị hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế; đặc điểm nền nông nghiệp nước ta, vấn đề phát triển nông nghiệp; tổ chức lãnh thổ nông nghiệp; cơ cấu ngành công nghiệp, vấn đề tổ chức lãnh thổ công nghiệp,… Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi!

   thiennga_12 09-08-2014 137 2

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 12. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình địa lý 12, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập, vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ, lịch sử hình thành và phát triển lãnh thổ; đất nước nhiều đồi núi, thiên nhiên chịu ảnh hưởng sâu sắc của biển; thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa;… Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả.

   rocky_06 09-08-2014 235 3

Đồng bộ tài khoản