Đề thi học kỳ Địa 4

Bộ Đề thi học kỳ Địa 4 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thấy cô và các em học sinh. Thông qua bộ đề giúp học sinh làm quen với các dạng câu hỏi khó, cấu trúc đề thi. Từ đó các em biết cách ôn tập những nội dung trọng tâm để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 4

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 4 giúp các em nắm vững các kiến thức về dãy Hoàng Liên Sơn, hoạt động sản xuất của người dân ở Hoàng Liên Sơn; Trung Du Bắc Bộ; Tây Nguyên, hoạt động sản xuất của người ở Tây nguyên, thành phố Đà Lạt; đồng bằng Bắc Bộ, người dân, hoạt động sản xuất của người dân ở đồng bằng Bắc Bộ, Thủ đô Hà Nội;… Các em đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   bienhong_09 09-08-2014 202 34

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 4 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 4. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: dãy Hoàng Liên Sơn, hoạt động sản xuất của người dân ở Hoàng Liên Sơn; Trung Du Bắc Bộ; Tây Nguyên, Đà Lạt, đồng bằng Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội;… Chúc các em đạt kết quả thật cao trong kỳ thi!

   bienhong_09 09-08-2014 174 9

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 4 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: Thành phố Hải Phòng; đồng bằng Nam Bộ, người dân và hoạt động sản xuất của người dân ở đồng bằng Nam Bộ; Thành phố Hồ Chí Minh; thành phố Cần Thơ; dải đồng bằng duyên hải miền Trung, người dân và hoạt động sản xuất ở đồng bằng duyên hải miền Trung, thành phố Huế, thành phố Đà Nẵng; biển, đảo và quần đảo; khai thác khoáng sản và hải sản ở vùng biển Việt Nam;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   chumeorocky 09-08-2014 165 4

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 4 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, Thành phố Hải Phòng; đồng bằng Nam Bộ, người dân và hoạt động sản xuất của người dân ở đồng bằng Nam Bộ; Thành phố Hồ Chí Minh; thành phố Cần Thơ; dải đồng bằng duyên hải miền Trung, người dân và hoạt động sản xuất ở đồng bằng duyên hải miền Trung, thành phố Huế, thành phố Đà Nẵng; biển, đảo và quần đảo; khai thác khoáng sản và hải sản ở vùng biển Việt Nam;… Thư viện eLib còn hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   chumeorocky 09-08-2014 229 4

Đồng bộ tài khoản