Đề thi học kỳ Địa 5

Các em đang loay hoay chưa biết ôn những phần nào trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học kỳ Địa 5 được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập mở rộng. TaiLieu.VN mong rằng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 5

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 5 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 5. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: địa hình và khoáng sản; khí hậu; sông ngòi; vùng biển nước ta. Đồng thời, củng cố các kiến thức về rừng và đất; dân số nước ta, các dân tộc và sự phân bố dân cư; nông nghiệp; lâm nghiệp; thủy sản; công nghiệp; giao thông vận tải; thương mại và du lịch;… Chúc các em ôn thi thật tốt!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 196 7

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 5 giúp các em nắm vững các kiến thức về, địa hình và khoáng sản; khí hậu; sông ngòi; vùng biển nước ta; rừng và đất; dân số nước ta, các dân tộc và sự phân bố dân cư; nông nghiệp; lâm nghiệp; thủy sản; công nghiệp; giao thông vận tải; thương mại và du lịch;… Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   sangbanmai_0906 09-08-2014 123 8

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 5 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: châu Á, các nước láng giềng của Việt Nam; châu Âu, một số nước ở Châu Âu; châu Phi; châu Mĩ; châu Đại Dương và châu Nam cực; các đại dương trên thế giới;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   rocky_06 09-08-2014 119 4

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 5 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, châu Á, các nước láng giềng của Việt Nam; châu Âu, một số nước ở Châu Âu; châu Phi; châu Mỹ; châu Đại Dương và châu Nam cực; các đại dương trên thế giới;… Hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   rocky_06 09-08-2014 148 2

Đồng bộ tài khoản