Đề thi học kỳ Địa 6

Tổng hợp Bộ Đề thi học kỳ Địa 6 sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh. Bộ đề thi giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay download về tham khảo nhé, Bộ tài liệu hoàn toàn miễn phí!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 6

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 6. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về bản đồ, cách vẽ bản đồ, tỉ lệ bản đồ, phương hướng trên bản đồ, kinh độ, vĩ độ, tọa độ địa lí, kí hiệu bản đồ; cách biểu hiện địa hình trên bản đồ;… Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   thaotrinh91 09-08-2014 2215 139

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 6. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình địa lý 6, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, bản đồ, cách vẽ bản đồ, tỉ lệ bản đồ, phương hướng trên bản đồ, kinh độ, vĩ độ, tọa độ địa lí, kí hiệu bản đồ; cách biểu hiện địa hình trên bản đồ;… Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả.

   thaotrinh91 09-08-2014 1279 24

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 6 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, các mỏ khoáng sản; lớp vỏ khí, thời tiết, khí hậu và nhiệt độ không khí; khi áp và gió trên Trái Đất; hơi nước trong không khí; mưa; các đới khí hậu trên Trái Đất; sông, hồ, biển và đại dương; đất, các nhân tố hình thành đất; lớp vỏ sinh vật, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phân bố thực vật, động vật trên Trái Đất;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   bienhong_09 09-08-2014 1836 29

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 6 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: các mỏ khoảng sản; lớp vỏ khí, thời tiết, khi hậu và nhiệt độ không khí; khi áp và gió trên Trái Đất; hơi nước trong không khí; mưa; các đới khí hậu trên Trái Đất; sông, hồ, biển và đại dương; đất, các nhân tố hình thành đất; lớp vỏ sinh vật, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phân bố thức, động vật trên Trái Đất;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   bienhong_09 09-08-2014 1890 57

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 6 giúp các em nắm vững các kiến thức về, bản đồ, cách vẽ bản đồ, tỉ lệ bản đồ, phương hướng trên bản đồ, kinh độ, vĩ độ, tọa độ địa lí, kí hiệu bản đồ, cách biểu hiện địa hình trên bản đồ; sự vận động tự quanh quanh trục của Trái đất và các hệ quả, sự chuyển động của trái đất quanh mặt trời; hiện tượng ngày và đêm dài ngắn theo mùa; cấu tạo bên trong của Trái Đất; tác động của nội lực và ngoại lực trong việc hình thành địa hình bề mặt Trái Đất;... Các em đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 1129 22

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 6 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 6. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về bản đồ, cách vẽ bản đồ, tỉ lệ bản đồ, phương hướng trên bản đồ, kinh độ, vĩ độ. Đồng thời, ôn lại các kiến thức về sự vận động tự quanh quanh trục của Trái đất và các hệ quả, sự chuyển động của trái đất quanh mặt trời; hiện tượng ngày và đêm dài ngắn theo mùa; cấu tạo bên trong của Trái Đất; tác động của nội lực và ngoại lực trong việc hình thành địa hình bề mặt Trái Đất;... Chúc các em ôn thi thật tốt!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 1453 48

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 6, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: các mỏ khoáng sản; lớp vỏ khí, thời tiết, khi hậu và nhiệt độ không khí; khi áp và gió trên Trái Đất; hơi nước trong không khí; mưa;… Chúc các em thi thật tốt!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 770 6

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: các mỏ khoáng sản; lớp vỏ khí, thời tiết, khí hậu và nhiệt độ không khí; khi áp và gió trên Trái Đất; Hơi nước trong không khí; mưa;… Chúc các em, quý thầy cô có một kỳ thi thật tốt!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 1263 30

Đồng bộ tài khoản