Đề thi học kỳ Địa 7

Với Bộ Đề thi học kỳ Địa 7 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 7

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 7 giúp các em nắm vững các kiến thức về, dân số, sự phân bố dân cư, các chủng tộc trên thế giới, quần cư, đô thị hóa, môi trường nhiệt đới, môi trường nhiệt đới gió mùa; các hình thức canh tác trong nông nghiệp ở đới nóng, hoạt động sản xuất nông nghiệp của đới nóng; dân số, sức ép dân số tới tài nguyên, môi trường ở đới nóng; di dân và sự bùng nổ của đô thị ở đới nóng; môi trường đới ôn hòa, hoạt động nông nghiệp ở đới ôn hòa, đô thị hóa ở đới ôn hòa, ô nhiễm môi trường ở đới ôn hòa; môi trường và hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc, môi trường đới lạnh, môi trường vùng núi,... Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   dolalatien 09-08-2014 2226 104

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 7 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 7. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: dân số, sự phân bố dân cư, các chủng tộc trên thế giới, quần cư. Đồng thời, củng ố lại các kiến thức về: các hình thức canh tác và sản xuất nông nghiệp của đới nóng; dân số, sức ép dân số tới tài nguyên, môi trường ở đới nóng, ... Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới!

   dolalatien 09-08-2014 2851 70

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 7 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, thế giới rộng lớn và đa dạng; thiên nhiên, dân cư, xã hội, kinh tế châu Phi; các khu vực của châu Phi; thiên nhiên, dân cư, kinh tế Bắc Mĩ; thiên nhiên, dân cư, xã hội và kinh tế Trung Nam Mĩ; châu Nam Cực; thiên nhiên, dân cư và kinh tế châu Đại Dương; thiên nhiên, dân cư, xã hội Châu Âu; khu vực Bắc Âu, Tây Âu, Trung Âu và Nam Âu; liên minh châu Âu;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   sangbanmai_0906 09-08-2014 2712 44

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 7 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: thế giới rộng lớn và đa dạng; thiên nhiên, dân cư, xã hội, kinh tế châu Phi, Bắc Mĩ, Trung Nam Mĩ; châu Nam Cực, châu Đại Dương và Châu Âu. Đồng thời, ôn tập các kiến thức về khu vực Bắc Âu, Tây Âu, Trung Âu và Nam Âu; liên mình châu Âu;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 2471 105

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 7. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình địa lý 7, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, dân số, sự phân bố dân cư, các chủng tộc trên thế giới, quần cư, đô thị hóa; môi trường nhiệt đới, môi trường nhiệt đới gió mùa; các hình thức canh tác trong nông nghiệp ở đới nóng; hoạt động sản xuất nông nghiệp của đới nóng; dân số, sức ép dân số tới tài nguyên, môi trường ở đới nóng; di dân và sự bùng nổ của đô thị ở đới nóng;... Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả!

   tinnguyen78 09-08-2014 1144 0

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 7. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về: dân số, sự phân bố dân cư, các chủng tộc trên thế giới, quần cư, đô thị hóa; môi trường nhiệt đới, môi trường nhiệt đới gió mùa; các hình thức canh tác trong nông nghiệp ở đới nóng; hoạt động sản xuất nông nghiệp của đới nóng; dân số, sức ép dân số tới tài nguyên, môi trường ở đới nóng; di dân và sự bùng nổ của đô thị ở đới nóng;... Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   tinnguyen78 09-08-2014 968 17

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 7 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: thế giới rộng lớn và đa dạng; thiên nhiên, dân cư, xã hội, kinh tế châu Phi; các khu vực của châu Phi; thiên nhiên, dân cư, kinh tế Bắc Mĩ;… Chúc các em, quý thầy cô có một kỳ thi thật tốt!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 953 0

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 7, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: thế giới rộng lớn va đa dạng; thiên nhiên, dân cư, xã hội, kinh tế châu Phi; các khu vực của châu Phi; thiên nhiên, dân cư, kinh tế Bắc Mĩ;… Chúc các em thi thật tốt!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 600 5

Đồng bộ tài khoản