Đề thi học kỳ Địa 8

Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ Đề thi học kỳ Địa 8 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bộ đề thi sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập nâng cao. Từ đó, các em sẽ rút kinh nghiệm và chú trọng ôn tập những nội dung trọng tâm của chương trình học. Hy vọng, các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 8

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 8 giúp các em nắm vững các kiến thức về, vị trí địa lý, địa hình và khoáng sản; khí hậu châu Á; sông ngòi và cảnh quan châu Á; đặc điểm phát triển kinh tế-xã hội của các nước châu Á; khu vực Tây Nam Á, điều kiện tự nhiên khu vực Nam Á; dân cư và đặc điểm của kinh tế Nam Á; đặc điểm tự nhiên khu vực Đông á; Đông Nam á; hiệp hội các nước Đông Nam Á; tìm hiểu Lào và Campuchia;... Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   tendepnhat0609 09-08-2014 2304 14

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 8 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 8. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: vị trí địa lý, địa hình và khoáng sản; khí hậu chân Á; sông ngòi và cảnh quan châu Á; đặc điểm phát triển kinh tế-xã hội của các nước châu Á; khu vực Tây Nam Á, khu vực Nam Á; dân cư và đặc diểm của kinh tế Nam Á; đặc điểm tự nhiên khu vực Đông á; Đông Nam á; hiệp hội các nước Đông Nam Á; tìm hiểu Lào và Campuchia;... Chúc các bạn học sinh có một kỳ ôn thi thật hiệu quả!

   tendepnhat0609 09-08-2014 3206 47

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 8 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: địa hình với tác động của nội, ngoại lực; khí hậu và cảnh quan trên trái đất, con người và môi trường địa lí. Đồng thời, củng cố các kiến thức về Việt Nam đất nước con người, vị trí, giới hạn, hình dạng lãnh thổ Việt Nam, song ngòi và các miền trên đất nước Việt Nam. Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 2967 70

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 8. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình địa lý 8, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, vị trí địa lý, địa hình và khoáng sản; khí hậu châu Á; sông ngòi và cảnh quan châu Á; đặc điểm phát triển kinh tế-xã hội của các nước châu Á;… Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1430 1

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 8. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về: vị trí địa lý, địa hình và khoáng sản; khí hậu chân Á; sông ngòi và cảnh quan châu Á; đặc điểm phát triển kinh tế-xã hội của các nước châu Á;… Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1285 14

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 8 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, địa hình với tác động của nội, ngoại lực; khí hậu và cảnh quan trên trái đất, con người và môi trường đại lí; Việt Nam đất nước con người, vị trí, giới hạn, hình dạng lãnh thổ Việt Nam; vùng biển Việt Nam, đặc điểm các khu vực địa hình; đặc điểm khí hậu Việt Nam, các mùa khí hậu với thời tiết của nước ta; đặc điểm sông ngòi Việt Nam, các hệ thống sông lớn ở nước ta; đặc điểm sinh vật Việt Nam; bảo vệ tài nguyên sinh vật Việt Nam; Miền Bắc và Đông Bắc Bắc Bộ; miền Tây Bắc và Bắc Trung Bộ; miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ;... Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   kyniemngaymua_06 09-08-2014 1463 8

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 8 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: địa hình với tác động của nội, ngoại lực; khí hậu và cảnh quan trên trái đất; con người và môi trường đại lí; Việt Nam đất nước con người, vị trí, giới hạn, hình hạn lãnh thổ Việt Nam; vùng biển Việt Nam; đặc điểm các khu vực địa hình;… Chúc các em, quý thầy cô có một kỳ thi thật tốt!

   dolalatien 09-08-2014 1370 6

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 8, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về, địa hình với tác động của nội, ngoại lực; khí hậu và cảnh quan trên trái đất; con người và môi trường địa lí; Việt Nam đất nước con người, vị trí, giới hạn, hình dạn lãnh thổ Việt Nam; vùng biển Việt Nam; đặc điểm các khu vực địa hình;… Chúc các em thi thật tốt!

   dolalatien 09-08-2014 1555 37

Đồng bộ tài khoản