Đề thi học kỳ Địa 9

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu tham khảo cho môn Địa, eLib.vn xin giới thiệu nhiều đề thi học kỳ Địa 9 có đáp án với các đề thi học kỳ Địa 9 HK1, đề thi học kỳ Địa 9 HK2 từ năm 2010 trở lại đây. Cũng giống như các môn học khác, để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Bộ đề thi học kỳ Địa 9 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng với những đề thi học kỳ Địa 9 này các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Địa 9

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Địa lý lớp 9 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, vùng Bắc Trung Bộ; Duyên Hải Nam Trung Bộ; vùng Tây Nguyên; vùng Đông Nam bộ; vùng đồng bằng sông Cửu Long; phát triển và tổng hợp kinh tế, bảo vệ môi trường biển đảo;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn hi vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các quý thầy cô tham khảo trong quá trình ra đề thi. Chúc các em và quý thầy cô có một kỳ thi đạt kế quả cao.

   dolalatien 09-08-2014 2008 19

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Địa lý lớp 9 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Địa lý về: vùng Bắc Trung Bộ; Duyên Hải Nam Trung Bộ; vùng Tây Nguyên; vùng Đông Nam bộ; vùng đồng bằng sông Cửu Long; phát triển và tổng hợp kinh tế, bảo vệ môi trường biển đảo;… Chúc các em có kỳ ôn tập thật hiệu quả!

   dolalatien 09-08-2014 3622 98

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 9 đến Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Địa lý lớp 9. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về: cộng đồng các dân tộc Việt Nam, dân số và sự gia tăng dân số, sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, củng cố các kiến thức về các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố nông nghiệp; lâm nghiệp và thủy sản; các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố công nghiệp; vai trò, đặc điểm phát triển và phân bố của dịch vụ, giao thông vận tải và bưu chính viễn thông, thương mại, du lịch; vùng trung du và Miền núi Bắc bộ; Vùng đồng bằng Sông Hồng;… Chúc các bạn học sinh ôn tập thật hiệu quả!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 2900 9

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Địa lý học kỳ 1, bộ đề thi và kiểm tra kỳ 1 môn Địa lý lớp 9 giúp các em nắm vững các kiến thức về, cộng đồng các dân tộc Việt Nam, dân số và sự gia tăng dân số, phân bố dân cư, các loại hình quần cư, lao động và việc làm, chất lượng cuộc sống; sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố nông nghiệp; lâm nghiệp và thủy sản; các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố công nghiệp; vai trò, đặc điểm phát triển và phân bố của dịch vụ, giao thông vận tải và bưu chính viễn thông, thương mại, du lịch; vùng trung du và Miền núi Bắc bộ; Vùng đồng bằng Sông Hồng;… Ngoài ra, bộ đề này có hữu ích cho các giáo viên tham khảo để tra đề thi giữa kỳ môn Địa lý thật hiệu quả.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1888 2

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 9. Bộ đề kiểm tra với nội dung bám sát chương trình địa lý 9, giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về, cộng đồng các dân tộc Việt nam, dân số và sự gia tăng dân số, phân bố dân cư, các loại hình quần cư, lao động và việc làm; chất lượng cuộc sống; sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản;... Hy vọng sẽ là tư liệu hữu cho các em, chúc các em ôn tập hiệu quả.

   saobien_09 09-08-2014 1155 1

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 9. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về cộng đồng các dân tốc Việt nam, dân số và sự gia tăng dân số, phân bố dân cư, các loại hình quần cư, lao động và việc làm; chất lượng cuộc sống; sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản;... Chúc các em học sinh có kì kiểm tra đạt kết quả thật tốt!

   saobien_09 09-08-2014 1259 1

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 9 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: vùng Bắc Trung Bộ; Duyên Hải Nam Trung Bộ; vùng Tây Nguyên,… Chúc các em, quý thầy cô có một kỳ thi thật tốt!

   tendepnhat0609 09-08-2014 1095 0

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Địa lý lớp 9, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: vùng Bắc Trung Bộ; Duyên Hải Nam Trung Bộ; vùng Tây Nguyên,… Chúc các em thi thật tốt!

   tendepnhat0609 09-08-2014 1470 0

Đồng bộ tài khoản