Đề thi học kỳ GDCD 10

Đến với Bộ Đề thi học kỳ GDCD 10 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 10

  • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 10, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi, câu hỏi và nắm vững kiến thức về: Quan niệm về đạo đức, Công dân với tình yêu hôn nhân gia đình, Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Tự hoàn thiện bản thân, ... Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

     mevangnha12 09-08-2014 3023 383

  • Các kỳ thi, kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các em Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 10 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, tập trung vào những kiến thức trọng tâm như quan niệm về đạo đức, Công dân với tình yêu hôn nhân gia đình, Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Tự hoàn thiện bản thân,…. Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

     mevangnha12 09-08-2014 3261 103

Đồng bộ tài khoản