Đề thi học kỳ GDCD 11

Với Bộ Đề thi học kỳ GDCD 11 các em sẽ làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập. Bộ đề thi được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em.
Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 11

 • Đối với học sinh thì mùa thi là thời gian căng thẳng nhất khiến các em mất ăn, mất ngủ. Phần vì cố gắng ôn tập, phần vì quá lo lắng. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 GDCD lớp 11. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững kiến thức về: hàng hóa, lưu thông hang hóa, quy luật cung cầu, … Chúc các em có kỳ thi đạt kết quả tốt!

   mevangnha12 09-08-2014 1824 106

 • Các kỳ thi, kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các em Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 11 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, tập trung vào những kiến thức trọng tâm như Chính sách dân số và giải quyết việc làm, bảo vệ môi trường, chính sách giáo dục, đào tạo, khoa học, đối ngoại, quốc phòng an ninh,… Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   123conmeocon 09-08-2014 2325 57

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn GDCD lớp 11 giúp các em làm quen với các dạng đề thi, các dạng câu hỏi và nắm vững những kiến thức trọng tâm như: hàng hóa, lưu thông hàng hóa, quy luật cung cầu,…. Qua bộ đề thi này, chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới.

   mevangnha12 09-08-2014 1221 13

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 11, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi, câu hỏi và nắm vững kiến thức về: Chính sách dân số và giải quyết việc làm, bảo vệ môi trường, chính sách giáo dục, đào tạo, khoa học, đối ngoại, quốc phòng an ninh, ... Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   123conmeocon 09-08-2014 803 34

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 GDCD lớp 11 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: chính sách dân số và giải quyết việc làm, bảo vệ môi trường, ... Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới!

   minhmuimui 09-08-2014 920 23

Đồng bộ tài khoản