Đề thi học kỳ GDCD 12

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ GDCD 12 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 12

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 12, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi,câu hỏi và nắm vững kiến thức về: Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống, Công dân với các quyền dân chủ, Pháp luật với sự phát triển của công dân,Pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại,…Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   dolalatien0 09-08-2014 1824 64

 • Các kỳ thi, kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các em Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 12 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, tập trung vào những kiến thức trọng tâm như Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống, Công dân với các quyền dân chủ, Pháp luật với sự phát triển của công dân,Pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại,… Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   dolalatien0 09-08-2014 930 25

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn GDCD lớp 12 giúp các em làm quen với các dạng đề thi, các dạng câu hỏi và nắm vững những kiến thức trọng tâm như: pháp luật trong đời sống, thực thi pháp luật,…. Qua bộ đề thi này, chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới.

   123conmeocon 09-08-2014 844 26

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 GDCD lớp 12 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, sự vận động và phát triển của thế giới vật chất, quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống, ...Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới!

   dielachet1 09-08-2014 593 10

 • Đối với học sinh thì mùa thi là thời gian căng thẳng nhất khiến các em mất ăn, mất ngủ. Phần vì cố gắng ôn tập, phần vì quá lo lắng. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 GDCD lớp 12. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững kiến thức về: pháp luật rong đời sống, thực thi pháp luật, ... Chúc các em có kỳ thi đạt kết quả tốt!

   123conmeocon 09-08-2014 457 21

 • Tổng hợp đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường THPT trong cả nước, với nội dung trọng tâm như Quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, Sự vận động và phát triển của thế giới vật chất, Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống,…. sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   dielachet1 09-08-2014 322 3

Đồng bộ tài khoản