Đề thi học kỳ GDCD 6

Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài thi để củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN trân trọng giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ GDCD 6 Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập mở rộng. Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 6

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về tự chăm sóc cơ thể, siêng năng, kiên trì, lễ độ,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   dielachet1 09-08-2014 1058 10

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 GDCD lớp 6. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như: tự chăm sóc cơ thể, siêng năng, kiên trì, lễ độ,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   dielachet1 09-08-2014 1588 88

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 6. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: tích cực, tự giác trong các hoạt động, quyền trẻ em, trật tự an toàn giao thông, quyền và nghĩa vụ của con người,….là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 868 40

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 GDCD lớp 6, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: tích cực, tự giác trong các hoạt động, quyền trẻ em, trật tự an toàn giao thông, ... Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   matxogaoroi 09-08-2014 386 11

 • Với bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 6 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Qua bộ đề thi Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được kiến thức trọng tâm như tích cực, tự giác trong các hoạt động, quyền trẻ em, trật tự an toàn giao thông, quyền và nghĩa vụ của con người,…. Chúng tôi mong rằng Bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 353 16

 • Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài kiểm tra, bài thi củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em và quý phụ huynh bộ đề thi giữa học kỳ 2 lớp 6 với những nội dung trọng tâm như tích cực, tự giác trong các hoạt động, quyền trẻ em, trật tự an toàn giao thông,…. Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích.

   matxogaoroi 09-08-2014 1165 36

Đồng bộ tài khoản