Đề thi học kỳ GDCD 7

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ GDCD 7 Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 7

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 GDCD lớp 7. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như: sống giản dị, trung thực, tự trọng. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1104 72

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 7. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: tự tin, sống và làm việc có kế hoạch, bảo vệ di sản văn hóa, quyền tự do tín ngưỡng, …. là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   doilabekho11 09-08-2014 1441 49

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 GDCD lớp 7, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: tự tin, sống và làm việc có kế hoạch, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, ... Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   mevangnha12 09-08-2014 521 14

 • Với bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 7 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh Qua bộ đề thi Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được kiến thức trọng tâm như tự tin, sống và làm việc có kế hoạch, bảo vệ di sản văn hóa, quyền tự do tín ngưỡng, …. Chúng tôi mong rằng Bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   doilabekho11 09-08-2014 720 15

 • Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài kiểm tra, bài thi củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em và quý thầy cô giáo bộ đề thi giữa học kỳ 2 lớp 7 với những nội dung trọng tâm như tự tin, sống và làm việc có kế hoạch, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên,…. Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích.

   mevangnha12 09-08-2014 650 10

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn GDCD lớp 7 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về sống giản dị, trung thực, tự trọng,... Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 414 3

Đồng bộ tài khoản