Đề thi học kỳ GDCD 8

Các em đang lo lắng, căng thẳng vì kỳ thi học kỳ đang đến gần. Yên tâm nhé, các em sẽ ôn tập thật nhanh qua tuyển tập các Bộ Đề thi học kỳ GDCD 8 của TaiLieu.VN. Bộ sưu tập giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi mở rộng. Mong rằng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 8

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 GDCD lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: tự lập, lao động tự giác, phòng chống tệ nạn xã hội HIV, phòng ngừa tai nạn cháy nổ, ... Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   123conmeocon 09-08-2014 1003 19

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn GDCD lớp 8 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về tôn trọng người khác, tôn trọng lẽ phải, liêm khiết, giữ chữ tín,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   doilabekho11 09-08-2014 611 20

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 8. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: quyền về tài sản và tôn trọng tài sản người khác, nghĩa vụ bảo vệ tài sản công cộng và tài sản của người khác, quyền tự do ngôn luận, pháp luật,….là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   yeutuidi3 09-08-2014 829 27

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 GDCD lớp 8. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như: tôn trọng người khác, tôn trọng lẽ phải, liêm khiết, giữ chữ tín, …. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   doilabekho11 09-08-2014 417 13

 • Với bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 8 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Qua bộ đề thi Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được kiến thức trọng tâm như quyền về tài sản và tôn trọng tài sản người khác, nghĩa vụ bảo vệ tài sản công cộng và tài sản của người khác, quyền tự do ngôn luận, pháp luật,…. Chúng tôi mong rằng Bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   yeutuidi3 09-08-2014 649 4

 • Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài kiểm tra, bài thi củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em và quý thầy cô bộ đề thi giữa học kỳ 2 lớp 8 với những nội dung trọng tâm như tự lập, lao động tự giác, phòng chống tệ nạn xã hội HIV, phòng ngừa tai nạn cháy nổ,…. Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích.

   123conmeocon 09-08-2014 611 4

Đồng bộ tài khoản