Đề thi học kỳ GDCD 9

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ GDCD 9 Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ GDCD 9

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 GDCD lớp 9. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: ý tưởng sống của thanh niên, quyền và nghĩa vụ trong hôn nhân, vi phạm và xử phạt, quyền bảo vệ tổ quốc, .... sẽ là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   matxogaoroi 09-08-2014 864 25

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 GDCD lớp 9, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: lý tưởng sống của thanh niên, quyền và nghĩa vụ trong hôn nhân, trong kinh doanh, của mỗi công dân, ... Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   dolalatien0 09-08-2014 773 10

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 GDCD lớp 9. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như: tự chủ, dân chủ và kỷ luật, tình hữu nghị giữa các dân tộc, … Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   yeutuidi3 09-08-2014 755 7

 • Với bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn GDCD lớp 9 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Qua bộ đề thi Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được kiến thức trọng tâm như lý tưởng sống của thanh niên, quyền và nghĩa vụ trong hôn nhân, vi phạm và xử phạt, quyền bảo vệ tổ quốc,…. Chúng tôi mong rằng Bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   matxogaoroi 09-08-2014 411 0

 • Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài kiểm tra, bài thi củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em và quý thầy cô bộ đề thi giữa học kỳ 2 lớp 9 với những nội dung trọng tâm như lý tưởng sống của thanh niên, quyền và nghĩa vụ trong hôn nhân, trong kinh doanh, của mỗi công dân,…. Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích.

   dolalatien0 09-08-2014 761 6

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn GDCD lớp 9 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về tự chủ, dân chủ và kỷ luật, tình hữu nghị giữa các dân tộc,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   yeutuidi3 09-08-2014 504 0

Đồng bộ tài khoản