Đề thi học kỳ Giải tích 11

Các em đang loay hoay chưa biết ôn những phần nào trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học kỳ Giải tích 11 được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập mở rộng. TaiLieu.VN mong rằng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Giải tích 11

 • Kiến thức môn Giải tích cả năm quá nhiều, bạn chưa biết bắt đầu ôn tập từ đâu, bạn muốn tìm luyện tập hơn với nhiều dạng bài tập… vậy cùng nhanh tay tải ngay Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 4 Giải tích lớp 11 để cho việc ôn tập của mình đạt hiệu quả hơn nhé. Ôn tập với các đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phương pháp ra đề lần nội dung, các bạn học sinh có thể tự hệ thống lại kiến thức của mình một cách logic. Thông qua việc ôn tập trực tiếp trên đề như vậy, các bạn có thể nắm vững những kiến thức cơ bản như sau: đạo hàm, đạo hàm của lượng giác, toán vi phân hấp dẫn;… Bộ đề thi này còn là tài liệu khá tâm đắc cho quý thầy cô đang giảng dạy bộ môn giải tích 11. Chúc các em và quý thầy cô có một mùa thi đạt hiệu quả cao.

   doilabekho11 09-08-2014 176 9

 • Học đi đôi với hành, vừa học lý thuyết vừa luyện giải bài tập là phương pháp khá hiệu quả đối với môn giải tích. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Giải tích lớp 11. Bộ đề này gồm một loạt các đề thi hay, nội dung và phương pháp ra đề thi bám sát chương trình, yêu cầu chuẩn của Bộ GD&ĐT đưa ra dành cho khối THPT. Ôn tập quá đa dạng đề thi, các em sẽ nắm chắc nội dung phần lý thuyết cũng như các dạng bài tập của: đạo hàm, đạo hàm của lượng giác, toán vi phân hấp dẫn;… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   dielachet1 09-08-2014 139 2

 • Nhanh tay tải miễn phí bộ đề thi hay này các bạn ơi! Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 2 Giải tích lớp 11. Đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ càng về cả nội dung lẫn phương pháp cho đề thi, kiểm tra đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT. Thông qua việc tham khảo và ôn tập đề thi, các bạn lớp 11 có thể vừa hệ thống lại kiến thức của chương trình học như: giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục;… Bên cạnh đó, Thư viện eLib còn nhận thấy, đây là tư liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo cho việc ra đề thi. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, có một mùa thi hiệu quả.

   muondidulich 09-08-2014 109 2

 • Lý thuyết giải tích, bài tập giải tích, tất cả được hệ thống một cách logic qua các đề thi. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11 Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 Giải tích lớp 11 hữu ích dành cho kì kiểm tra của bạn. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay, chất lượng được chúng tôi sưu tập, chọn lọc khá kĩ càng từ các trường THPT trên khắp cả nước. Tham khảo bộ đề thi, các bạn sinh viên có thể nắm vững kiến thức về, giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục;… Đừng bỏ lỡ bộ đề thi hữu ích này các bạn nhé!

   123conmeocon 09-08-2014 92 0

Đồng bộ tài khoản